Kênh tiếng Anh thiếu nhi phổ biến và lợi ích học trên kênh tiếng anh

Để đáp ứng mục đích học tiếng Anh cho các bé, nhiều cá nhân hay tổ chức đã sản xuất rất nhiều kênh tiếng anh thiếu nhi. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho các phụ huynh những kênh tiếng anh thiếu nhi tốt và chất lượng nhất.

Trong thời gian bé học tại nhà mà không thể cho các bé đến trường đến trung tâm để học tiếng Anh, ba mẹ cũng nên tìm hiểu thêm các sản phẩm bàn học tiêu chuẩn, để từ đó giúp bé học trên các kênh tiếng anh thiếu nhi đạt kết quả cao hơn. 

Học tiếng Anh trên kênh nào cho hiệu quả
Học tiếng Anh trên kênh nào cho hiệu quả
  • Những kênh tiếng anh thiếu nhi đưa yêu thích và phổ biến nhất

  • Kênh tiếng anh thiếu nhi có chất lượng dạy học tốt: ChuChu TV

Giới thiệu về kênh ChuChu TV

Kênh Chuchu TV là một kênh dạy tiếng anh thiếu nhi trực tuyến trên nền tảng youtube. Kênh được thành lập vào tháng 10/2018 và tiếp tục phát triển đến bây giờ. Kênh ChuChu TV hiện tại có 26 triệu người đăng ký và là một trong những kênh dạy tiếng Anh thiếu nhi nổi tiếng nhất trên thế giới. Kênh ChuChu TV được viết tắt bởi 5 kênh là ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs, ChuChu TV Surprise Eggs Toys, ChuChu School và kênh ChuChu TV Storytime – Bedtime Stories For Kids, ChuChu TV Funzone 3D Nursery Rhymes.

Mục tiêu của kênh tiếng anh thiếu nhi ChuChu TV

Kênh ChuChu TV được thành lập nên với mục đích hướng về các bạn nhỏ trên thế giới. Trên các kênh đều là sự xuất hiện của các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu là ChuChu, ChaCha, Chiko và Chika. 

Học tiếng Anh trên kênh ChuChu TV cho bé
Học tiếng Anh trên kênh ChuChu TV cho bé

Mục đích chính của kênh ChuChu TV là dạy tiếng anh cho các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Kênh tập trung vào dạy các bé học tiếng anh abc – tiếng anh căn bản. Ngoài ra, kênh cũng sản xuất ra những video hát để dạy bé học bảng chữ cái tiếng anh, học các phát phát âm để bé học một cách dễ dàng hơn. 

  • Kênh dạy tiếng anh thiếu nhi Dream English Kids

Giới thiệu về kênh Dream English Kids

Kênh tiếng anh Dream English Kids là một kênh dạy bé học bằng tiếng anh. Kênh được xây dựng vào 24/1/2009. Kênh được phát hành rất sớm và hiện tại vẫn tiếp tục phát triển. Kênh hiện nay đã có 2,8 triệu người đăng ký và được xây dựng nội dung bởi một nam youtuber khá nổi tiếng.

Mục đích chính của kênh Dream English Kids

Giống như trên phía trên, Dream English Kids muốn sản xuất ra những video giải trí và kèm theo dạy thêm cho bé tiếng anh. Kiến thức trên kênh chủ yếu dành cho các bé học tiếng Anh lớp 3 trở lên. 

Kênh dạy bé về những thứ xung quanh, dạy bé học tiếng anh các loại quả, con vật hay những phương tiện xung quanh. Để có thể học được thì bé cần có nền tảng tốt như biết phát âm chữ cái. Người dạy và hướng dẫn trên các kênh này cũng có trình độ chuyên môn, kỹ năng dạy rất tốt, truyền đạt lại cho bé vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Kênh Dream English Kids vô cùng thú vị, kênh dạy bé học thêm kỹ năng tiếng Anh thông qua những video vui nhộn, những bài hát mang giai điệu vui tươi. Chắc chắn khi cho bé xem và học trên kênh, bé sẽ có vốn từ vựng vô cùng phong phú và hiểu biết nhiều điều mới lạ.

2. Lợi ích của việc học trên các kênh tiếng anh thiếu nhi

Học tiếng Anh thông qua các kênh dạy học online có rất nhiều điều tích cực và lại đạt hiệu quả cao. Bố mẹ có thể tham khảo các app học tiếng anh miễn phí cho bé để tạo hứng thú học tập. Những điểm nổi bật mà học trên kênh tiếng anh thiếu nhi mang lại như sau:

  • Xem lại được nhiều lần trên các kênh dạy online

Khi học trực tuyến, các video vừa dạy đều sẽ được lưu lại và đăng lên các kênh, mạng xã hội. Vì vậy, các bé có thể xem lại nhiều lần một bài giảng không sợ vấn đề xem một lần không hiểu. Các video còn được đăng lên chi tiết và theo tệp cố định sẽ giúp các bé có thể tìm kiếm một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Bé học bài online trên các kênh tiếng Anh vô cùng tốt và hiệu quả
Bé học bài online trên các kênh tiếng Anh vô cùng tốt và hiệu quả
  • Học trên các kênh tiếng anh thiếu nhi không phải đi lại nhiều

Học tiếng Anh trực tuyến có thể học tại nhà không phải đi lại nhiều. Hiện nay, tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp nên bố, mẹ bé cần hạn chế cho bé đi ra ngoài đường. Lợi ích lớn nhất của học trên kênh tiếng anh thiếu nhi là bé có thể học ở mọi nơi, mọi lúc mà không cần phải đi đâu.

  • Bé có hạn chế tối đa việc phân tâm khi học kênh tiếng anh thiếu nhi

Ở độ tuổi như các bé môi trường để học vô cùng quan trọng. Phụ huynh nên cho bé học tại những nơi yên tĩnh, ít tiếng ồn để bé tập trung học. Học trước máy tính phụ huynh có thể yên tâm vì không có bạn bè tán chuyện khiến bé bị phân tâm.

Học tiếng Anh trên các kênh tiếng anh thiếu nhi đang là xu hướng mới và vô cùng phát triển. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các phụ huynh trong mùa dịch không biết cho các bé học ở đâu.

Chilux.vn

Bình chọn cho bài viết

kkk