Hiển thị tất cả 8 kết quả

ghe-an-dam-cho-be

ghe-an-dam-cho-be

30%
3 màu
1.590.000 ĐẶT HÀNG
30%
3 màu
1.590.000 ĐẶT HÀNG
40%
3 màu
1.790.000 ĐẶT HÀNG
47%
3 màu
1.490.000 ĐẶT HÀNG
40%
3 màu
1.790.000 ĐẶT HÀNG
47%
3 màu
1.490.000 ĐẶT HÀNG
40%
3 màu
1.790.000 ĐẶT HÀNG
47%
3 màu
1.490.000 ĐẶT HÀNG

Ghế Ăn Dặm Chilux, Chính Hãng, Giá Tốt, Chất Liệu An Toàn Cho Bé

Thời điểm bé bắt đầu ăn dặm là thời điểm khó khăn nhất cho mẹ vì nhiều bé sẽ chưa thể quen với việc ăn đồ ăn như cháo, bột thay vì uống sữa như thông thường. Nhiều trường hợp bé không chịu hợp tác, hay bò lung tung khiến cho mẹ khá vất vả. Vì thế, chiếc ghế ăn dặm cho bé đẹp, hiện đại với nhiều tính năng nổi bật của Chilux sẽ là cánh tay đắc lực cho mẹ.

Với thiết kế gấp gọn, màu sắc đẹp cùng hệ thống khung chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Đặc biệt, toàn bộ khung ghế đều làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền- đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

1. VIDEO REVIEW VÀ MÔ TẢ CHI TIẾT CÁC MẪU GHẾ ĂN DẶM CHILUX

Video review ghế ăn dặm đa năng Chilux Grow S

Video review ghế ăn dặm cao cấp Chilux Grow V

Chi tiết tính năng ghế ăn dặm Chilux Grow V

Tính năng của ghế ăn dặm Chilux Grow S

2. NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN BIẾT VỀ GHẾ TẬP NGỒI ĂN DẶM CHO BÉ

2.1 Có nên mua ghế ăn dặm cho bé cao cấp không?

Nhiều mẹ thường thắc mắc có nên cho trẻ ngồi ghế khi ăn không? Hay ghế ăn dặm nào tốt nhất? Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo tròn 6 tháng tuổi là thời điểm thích hợp để bé bắt đầu ăn dặm và mua ghế ăn dặm đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bé có được tư thế ăn tốt, an toàn, tự lập.

Câu trả lời cho thắc mắc này là có. Bởi những chiếc ghế này về cơ bản sẽ mang đến 3 lợi ích. Thứ nhất, với sự hỗ trợ của ghế không cần vừa bế bé, vừa cho ăn. Thứ hai, ba mẹ không khó nhọc về sau, khi con tập được thói quen ngồi ăn ngoan một chỗ. Thứ ba, khi ngồi ghế sẽ giúp tư thế ăn của con luôn đúng, hạn chế tình trạng hóc.

Những chiếc ghế chính là cánh tay đắc lực cho mẹ trong việc cho bé ăn
Những chiếc ghế chính là cánh tay đắc lực cho mẹ trong việc cho bé ăn

Ba mẹ cũng nên tham khảo ghế ô tô cho bé ở thời gian này nếu gia đình hay di chuyển bằng ô tô. Đây cũng là một sản phẩm bắt buộc sử dụng cho bé ở các nước phát triển như Singapore, châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

2.2 Một số kinh nghiệm khi mua ghế cho mẹ

Tròn 6 tháng bé có thể sử dụng xe tập đi đa năng để tập đứng và làm quen trước khi tập đi, và đây cũng là thời điểm lý tưởng để bé bắt đầu ăn dặm. Bởi nhu cầu năng lượng sẽ tăng để phục vụ cho vận động thô và vận động tih ngày càng phát triển của trẻ. Nhưng nếu bé chưa ngồi được có nên cho ăn dặm?

Theo ước tính của các chuyên gia, từ giai đoạn này trở đi trẻ cần gần 700kcal/ngày, trong khi năng lượng từ sữa mẹ chỉ đủ cung cấp khoảng 450kcal/ngày. Ăn dặm vừa là giải pháp bổ sung năng lượng, vừa là bước đệm đầu đời giúp trẻ phát triển toàn diện và hoàn thiện khả năng ăn uống sau này.

Đa phần các bé sẽ thành thạo kỹ năng ngồi từ 7 đến 9 tháng tuổi. Sớm lắm, ở tháng thứ 6, bé có thể chống tay ngồi cùng sự trợ giúp của ba mẹ. Do vậy, chuẩn bị cho bé 6 tháng ngồi ghế ăn dặm ngay từ đầu không chỉ hỗ trợ con ngồi vững chắc, an toàn trong tầm kiểm soát mà còn có được tư thế ăn đúng, tốt cho hệ tiêu hoá, hạn chế bị sặc, hóc, trào ngược.

Ghế ngồi ăn cho bé Chilux giúp bé ngồi ngoan, ăn khỏe
Ghế ngồi ăn cho bé Chilux giúp bé ngồi ngoan, ăn khỏe

Dù tập cho bé ngồi ghế ăn dặm ngay từ khi bắt đầu mang đến nhiều lợi ích là có thật, nhưng để bé con không bị bỡ ngỡ khi chuyển trạng thái từ bồng bế cho bú sang ngồi cho ăn, ba mẹ phải tập để bé quen từ từ. Trong quá trình đó, việc quan trọng mà ba mẹ cần làm là hãy kiểm tra cấu trúc xương của bé đã cứng cáp, bé có thể giữ thẳng được cổ và đầu hay chưa? Nếu phần khung xương trên của bé thật sự vững vàng, ba mẹ không cần lo lắng và có thể đặt con vào ghế ăn dặm.

Ba mẹ cũng hãy đặc biệt lưu ý, 6 tháng tuổi bé có thể ngồi độc lập không cần trợ giúp trong khoảng 20s-30s. Thậm chí, có thể quay đầu qua lại điêu luyện. Mặc đù là vậy nhưng bé con vẫn có thể ngã bất cứ lúc nào. Do đó, chuẩn bị một chiếc ghế ăn dặm ngả được về sau, có đệm lót dù bé có nghiêng ngả bên nào, ghế cũng có thể dễ dàng đỡ con là rất cần thiết.

 Ghế ăn dặm cho bé Chilux với 3 cấp độ ngả cho con ngồi, nghỉ, nằm thoải mái
Ghế ăn dặm cho bé Chilux với 3 cấp độ ngả cho con ngồi, nghỉ, nằm thoải mái

Nhìn chung những loại ghế ăn dặm đa năng như Chilux đang cung cấp sẽ là loại ghế ăn dặm an toàn cho bé nhưng lại tiết kiệm cho bố mẹ. Bởi nó không chỉ là chiếc ghế thông thường mà nó còn giúp cho bé chưa biết ngồi có thể ngồi thành thạo mà còn vô cùng cứng cáp có thể biến đổi thành ghế cho bé ngồi ăn cùng gia đình khi con lớn hơn.

3. ĐỘ TUỔI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG GHẾ ĂN DẶM ĐA NĂNG

Như đã nói ngay từ đầu, 6 tháng tuổi là thời điểm bé ăn dặm phù hợp. Trẻ có thể bị dị ứng, rối loạn tiêu hoá, ảnh hưởng đến chức năng của thận nếu ăn dặm sớm, bởi lúc này cơ thể trẻ còn thiếu các enzyme như amylase phân cắt tinh bột, protease và lipase chuyển hóa đạm, chất béo.

Ba mẹ có thẻ mua ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi cho bé 5 tháng, để trẻ bắt đầu hành trình ăn dặm sớm hơn thời gian khuyến cáo thì quả thật không nên. Nếu trước đó, ba mẹ không biết trẻ mấy tháng ngồi ghế ăn dặm phù hợp? Lỡ mua ghế ăn dặm sớm thì sao? Câu trả lời đơn giản là hãy cất đi và chờ con đủ 6 tháng rồi sử dụng.

Trong trường hợp loại ghế mà bố mẹ mua có thiết kế ngả được về sau như Chilux hiện đang cung cấp, bé 5 tháng tuổi, ba mẹ có thể đặt lên khi bú sữa, vừa giúp con làm quen với việc ngồi ghế (để khi bước vào giai đoạn ngồi ghế tập ăn dặm cho bé 6 tháng không quá bỡ ngỡ), vừa có thể nâng đầu con cao hơn so với phần thân hạn chế trào ngược.

Ghế ngồi ăn dặm Chilux hỗ trợ con uống sữa dễ dàng, không lo trào ngược
Ghế ngồi ăn dặm Chilux hỗ trợ con uống sữa dễ dàng, không lo trào ngược

Khi tập cho bé ăn dặm, hãy luôn nhớ rằng, mục tiêu trước mắt là giúp con làm quen với thìa và tập nuốt. Tuyệt nhiên đừng cố gắng cho bé ăn quá no hay ép trẻ ăn dồn dập ngay lúc bắt đầu. Vì như thế khiến bé dễ chán ăn mà chính ba mẹ cũng có thể bị stress bởi áp lực phải "nhồi nhét" cho con.

Phản xạ tự động thè lưỡi đẩy thức ăn khác ra ngoài thay vì thụt lưỡi cho phép đi vào trong miệng là việc hết sức bình thường ở trẻ khi mới ăn dặm. Giúp con nuốt thức ăn, giảm thiểu nguy cơ bị mắc nghẹn ở cổ, những chiếc ghế này có hệ thống nâng đỡ cột sống giúp con ngồi thẳng. Đặc biệt việc chuẩn bị thức ăn lỏng, cho ăn từng thìa, nghỉ giữa các lần đút và ngừng khi no cũng là một lưu ý giúp hành trình ăn dặm diễn ra suôn sẻ.

Ghế ăn dặm cho bé Chilux Grow S giúp bé ngồi ngay ngắn khi ăn, mẹ thoải mái vì không phải vừa bế vừa đút trẻ
Ghế ăn dặm cho bé Chilux Grow S giúp bé ngồi ngay ngắn khi ăn, mẹ thoải mái vì không phải vừa bế vừa đút trẻ

Ngày một quen dần với việc ăn dặm, khi các cơ hàm, lưỡi, hầu, họng của con đã phối hợp nhuần nhuyễn và trẻ cũng bắt đầu ngán ăn thức ăn lỏng mịn, trên những chiếc ghế ba mẹ có thể đặt thức ăn như phương pháp ăn dặm tự chỉ huy (BLW). Với phương pháp này, phối hợp hành động của miệng, mắt và tay giúp bữa ăn trở thành những phút giây thích thú của trẻ.

Độ tuổi ăn dặm cũng là giai đoạn khả năng vận động tinh và khả năng vận động thô phát triển vượt bậc, bé thích khám phá mọi thứ xung quanh bằng chính đôi tay, đôi chân của mình. Bé tự mình ném đồ trước mặt, nhìn chúng rơi xuống đất rồi lại tìm cách nhặt lên. Thế nên, nếu ba mẹ sử dụng ghế ăn dặm cho bé 1 tuổi là loại ghế ăn dặm cao thì hãy trang bị loại có dây đai an toàn, để con luôn ở trong tầm kiểm soát, không bị té ngã.

Đai an toàn 5 điểm trên ghế ăn dặm cho bé bảo vệ con an toàn không bị té ngả
Đai an toàn 5 điểm trên ghế ăn dặm cho bé bảo vệ con an toàn không bị té ngả

Giai đoạn trẻ bắt đầu vào mầm non, thường là 2-3 tuổi, những thay đổi môi trường sinh hoạt tác động không nhỏ đến tâm lý, khiến trẻ dễ biếng ăn. Không như người lớn, cảm giác đói ở con nhỏ thường không rõ ràng. Muốn trẻ ăn ngon miệng, không cảm thấy đơn độc, ba mẹ không nên cho trẻ ăn riêng một mình như những ngày đầu, thay vào đó hãy đặt ghế ngồi ăn cho bé 2 tuổi, ghế ăn cho bé 3 tuổi cùng với bàn ăn cơm của gia đình.

>>> Tham khảo các mẫu bàn học Chilux đầy đủ tiện tích cho bé

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, cùng dùng bữa với người lớn trong nhà gia tăng sự thân thiết giữa trẻ và các thành viên trong gia đình. Song song đó, trẻ cũng có thể học theo hành vi, thói quen của người lớn. Và cảm nhận được việc ăn uống là niềm vui chứ không phải nhiệm vụ nên hoàn thành. Mẹ có thể tham khảo ghế tập ăn dặm cho bé 6 tháng với thiết kế đẹp, hiện đại và tinh tế.

ghe-an-dam-cho-be-chilux-grow-v-co-kha-nang-ghep-ban-an-lon-de-nhung-bua-an-luon-la-niem-vui
Ghế ăn dặm cho bé Chilux Grow V có khả năng ghép bàn ăn lớn để những bữa ăn luôn là niềm vui

4. CÁC LOẠI GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Hiện nay để tìm kiếm một chiếc ghế ăn dặm cho bé không phải là việc quá khó khăn. Ngồi tại nhà lên trình duyệt tìm kiếm, trong vòng 0,63 giây, ba mẹ có được 3.370.000 kết quả. Và cũng vì đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, đôi lúc khiến ba mẹ phân vân quyết định sản phẩm nào mới tốt.

Ghế ăn dặm cho bé được làm từ nhiều loại chất liệu, như gỗ, nhựa, inox,.... Mách nhỏ với ba mẹ, dù đưa ra lựa chọn nào đi chăng nữa cũng nên đặt yếu tố an toàn đầu tiên nhé.

Trong quá trình nghiên cứu và cung cấp những dòng ghế ăn dặm cao cấp, các chuyên gia của Chilux thấy rằng chất liệu nhựa PP (Polypropylen) khá an toàn khi sản xuất đồ dùng cho trẻ. Do vậy nếu ba mẹ lựa chọn ghế ăn dặm nhựa, thì việc tìm hiểu thật kỹ về chất liệu sản xuất là cần thiết, sử dụng an tâm hơn.

Nhựa PP trên ghế ăn dặm cho bé Chilux an toàn cho sức khỏe của trẻ, dễ dàng vệ sinh
Nhựa PP trên ghế ăn dặm cho bé Chilux an toàn cho sức khỏe của trẻ, dễ dàng vệ sinh

Quay lại chủ đề chính. Hành trình ăn dặm của bé bắt đầu từ tháng thứ 6 và nếu trẻ không bị biến ăn, được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cân nặng sẽ tăng gấp ba khi 12 tháng và gần gấp bốn lần lúc 2 tuổi. Từ 7 đến 12 tháng chiều cao cũng sẽ tăng 1,3 cm/tháng và khoảng 7,6cm/năm ở trẻ 12 tháng đến 10 tuổi. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí vì không phải đầu tư nhiều lần chạy theo giai đoạn phát triển của con, ba mẹ hãy thử tham khảo các dòng ghế ăn dặm đa năng cho bé.

Thông thường ghế ăn dặm đa năng cho bé sẽ là các loại ghế ăn dặm 2 trong 1, ghế ăn dặm 3 in 1, ghế ăn dặm gấp gọn 3 chế độ... giúp mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước, cất gọn hay cùng mang theo du lịch với bé.

Nhưng cụ thể thì một chiếc ghế ăn dặm đa năng sẽ có hình dáng thế nào? Để những giải thích chung chung không quá mơ hồ, chúng ta hãy lấy ghế ăn dặm 3 chức năng của Chilux Grow làm ví dụ hình dung chi tiết hơn.

Ghế ăn dặm cho bé Chilux đa năng sử dụng được đến lớn, tiết kiệm chi phí
Ghế ăn dặm cho bé Chilux đa năng sử dụng được đến lớn, tiết kiệm chi phí

Đầu tiên trên ghế ăn dặm Chilux Grow nếu sử dụng, ba mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh thành 3 cấp độ gác chân và 3 tư thế ngả lưng (ngồi, nghỉ, nằm). Tư thế ngồi thẳng lưng khi ăn sẽ hỗ trợ chống hóc. Và sau đó nếu cơn buồn ngủ ập tới, chế độ nghỉ hoặc nằm của ghế sẽ giúp bé thoải mái hơn. Ba mẹ không cần bế con ra khỏi ghế nhanh sau ăn no, hạn chế tối đa tình trạng trào ngược.

Có bao giờ ba mẹ nghĩ sẽ sở hữu cho con một chiếc ghế ăn dặm có bánh xe chưa? Nếu câu trả lời là có, thì một chiếc ghế ăn dặm cho bé có bánh xe như Chilux Grow sẽ hỗ trợ ba mẹ di chuyển từ không gian này sang không gian vô cùng nhẹ nhàng. Đôi khi với khả năng di chuyển như thế, ghế ăn dặm còn là phương tiện giúp bé vui chơi, thích thú.

Ghế ngồi ăn cho bé Chilux có bánh xe để ba mẹ di chuyển quanh nhà nhẹ nhàng nhanh chóng
Ghế ngồi ăn cho bé Chilux có bánh xe để ba mẹ di chuyển quanh nhà nhẹ nhàng nhanh chóng

Với mong muốn, thiết kế nên những chiếc ghế ăn dặm xuất khẩu ra thị trường quốc tế đạt tiêu chuẩn, từng chi tiết trên ghế ăn dặm Chilux luôn được tính toán kỹ càng sao cho đa-zi-năng nhất có thể. Do vậy bên cạnh khả năng điều chỉnh tư thế, thì ghế của Chilux còn là chiếc ghế ăn dặm gấp gọn du lịch nhẹ nhàng, dễ đặt vào cốp ô tô, không chiếm diện để cất gọn ở một góc nào đó trong nhà phù hợp. Mẹ cũng có thể tham khảo nôi cũi cho bé đẹp, chất lượng do công ty chúng tôi sản xuất. .

Điểm khác biệt so với các dòng ghế ăn dặm gấp gọn giá rẻ trên thị trường, Chilux Grow là một ghế ăn dặm chân cao, chịu được sức nặng lên đến 50kg. Bé qua thời kỳ ăn dặm, tháo bàn ăn được trang bị sẵn ra, rồi ghép chung với bàn ăn lớn của ba mẹ, thì hoàn toàn có thể tận dụng làm ghế ăn cho bé 4 tuổi hoặc lớn hơn. Vô cùng tiết kiệm. .

ghe-ngoi-an-cho-be-thiet-ke-gap-gon-mang-di-du-lich-thuan-tien-xep-cat-gon-gang
Những mẫu ghế ngồi ăn dặm cho bé đủ màu sắc

5. GHẾ NGỒI ĂN DẶM CHO BÉ TẠI TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG

Sau khi đã tìm hiểu thật kỹ về các dòng ghế và cũng xem qua các sản phẩm của Chilux, nếu ba mẹ có nhu cầu cần mua thì hãy đến showroom sau:

Showroom ghế ăn dặm cho bé Chilux tại TP.HCM:

  • Showroom tại Quận 1: Số 144 - 146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Showroom tại Thủ Đức: Số 19 Đinh Thị Thi, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Showroom ghế ăn dặm cho bé Chilux tại Hà Nội:

  • Showroom Đống Đa: (Tầng 3) 502 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Bên cạnh đó, nếu ba mẹ ở xa, muốn mua mẫu ghế ăn dặm cho bé độc đáo tại Đà Nẵng hoặc ở các tỉnh thành khá vì không thuận tiện ra showroom, thì có thể liên hệ Hotline: 0388 922 442 / 0931 328 822 hay để thông tin trên website nhân viên của Chilux sẽ tư vấn và giúp ba mẹ sở hữu sản phẩm ngay tại nhà.

Song song đó, chính sách bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày, giao hàng miễn phí, nhân viên luôn giải đáp tất cả thắc mắc về sản phẩm thông qua tổng đài CSKH: 1900 8668 92 (1000đ/phút) còn giúp ba mẹ phần nào yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi

6. CÁC CÂU HỎI NHIỀU BA MẸ HAY HỎI KHI MUA GHẾ

1. Giá ghế ngồi ăn dặm cho bé?

Giá của các loại ghế ăn này trên thị trường rất đa dạng, nhiều phân khúc, từ giá rẻ chỉ vài trăm nghìn cho đến cao cấp vài triệu 1 chiếc. Điều này phụ thuộc thiết kế và chất liệu nhựa, gỗ và thương hiệu.

Riêng giá ghế ăn dặm Chilux luôn được niêm yết sẵn trên website. Với thiết kế đa năng, cao cấp, đa dạng màu sắc, mẫu mã. Tuỳ mỗi loại sẽ có giá khác nhau.

Ba mẹ có thể yên tâm giá cả trực tiếp sản xuất sẽ luôn hợp lý.

2. Nên mua ghế ăn dặm cho bé loại nào?

Nên chọn những loại ghế ăn dặm có đủ tính năng:

  • Điều chỉnh được kích thước để bé sử dụng theo từng độ tuổi
  • Điều chỉnh được độ nghiêng tránh trào ngược
  • Khung ghế chắc chắn, có khả năng chống lật
  • Có đai an toàn giúp bé ngồi vững chắc
  • Sản xuất từ chất liệu an toàn, không ảnh hưởng sức khoẻ
  • Có khay đặt thức ăn và dễ dàng tháo rời vệ sinh
  • Trang bị bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

Sẽ là loại ghế ăn dặm cho bé tốt nhất mà ba mẹ nên cân nhắc lựa chọn, để bé bắt đầu quá trình ăn dặm an toàn, thoải mái và tiết kiệm. Mọi thôn tin cần được tư vấn như cách chọn sản phẩm chất lượng, an toàn cho bé vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

https://chilux.vn/