Hiển thị tất cả 6 kết quả

+ -INF %
3.830.000 2.290.000 ĐẶT HÀNG
- 22 %
12.000.000 9.400.000 ĐẶT HÀNG
+ -INF %
3.830.000 2.290.000 ĐẶT HÀNG
+ -INF %
3.830.000 2.290.000 ĐẶT HÀNG
+ -INF %
3.830.000 2.290.000 ĐẶT HÀNG
+ -INF %
2.290.0002.490.000 ĐẶT HÀNG

Video chi tiết sản phẩm xe đẩy cho bé

CÙNG BA MẸ LỰA CHỌN XE ĐẨY CHO BÉ CHILUX “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT”

Xe đẩy cho bé sơ sinh ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một vật dụng cần thiết trong quá trình phát triển và lớn lên của bé. Vì vậy, xe đẩy em bé đa năng chilux chính là một trong các sản phẩm chăm sóc bé được sắm sửa ngay từ khi mẹ còn bầu, để sẵn sàng chào đón thiên thần nhí chào đời bởi tính tiện lợi của nó. Một chiếc xe đẩy trẻ em tốt sẽ mang đến khả năng di chuyển dễ dàng, bé thoải mái cùng ba mẹ đi đến những nơi tuyệt vời, ba mẹ cũng nhàn hơn trong việc chăm sóc con nhỏ, bởi đâu phải lúc nào bé cũng ngồi yên cho ba mẹ ôm hoặc bế trên tay!

...
CÙNG BA MẸ LỰA CHỌN XE ĐẨY CHO BÉ AN TOÀN , CHẤT LƯỢNG
CÙNG BA MẸ LỰA CHỌN XE ĐẨY CHO BÉ CHILUX AN TOÀN , CHẤT LƯỢNG

Hẳn là ba mẹ đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn xe đẩy cho bé như thế nào và các cách tiêu chí cần thiết để chọn mua xe đẩy phù hợp, sao cho an toàn, tiện ích mà lại vừa túi tiền.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xe ngồi cho bé khác nhau, đặc biệt lại có rất nhiều loại xe đẩy kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường khiến các ba mẹ lo âu về vấn đề an toàn cho trẻ. Hôm nay Chilux xin phép đưa ra một số kinh nghiệm để ba mẹ cùng tham khảo và chọn mua được loại xe đẩy đa năng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

1. CHỌN XE ĐẨY CHO BÉ CHILUX PHÙ HỢP

Với mỗi độ tuổi khác nhau thì bé sẽ phù hợp với một loại xe đẩy trẻ em khác nhau. Đối với trẻ sơ sinh, cột sống còn yếu thì ba mẹ nên ưu tiên chọn loại xe đẩy có ba tư thế nằm, ngả, ngồi. Vì giai đoạn từ 0 tuổi đến 6 tháng tuổi bé sẽ sử dụng chế độ nằm là chủ yếu, từ 6 tháng tuổi bé sẽ sử dụng chế độ ngả và ngồi. Từ 9 tháng tuổi đến 15 tháng tuổi trở lên bé đã phát triển hơn, khi này ba mẹ muốn đưa bé đi chơi, bé sẽ không còn ngồi yên trong xe đẩy nữa mà sẽ bắt đầu tò mò và nhìn ngắm về thế giới bên ngoài, khi này ba mẹ nên chọn cho bé loại xe đẩy em bé 1 tuổi đa năng với giỏ nằm rộng hơn và thành xe cao hơn để bảo đảm sự an toàn cho bé.

Chọn xe đẩy 
trẻ em phù hợp
Chọn xe đẩy phù hợp cho bé

Tuy nhiên việc mua quá nhiều xe đẩy cho bé sơ sinh ở mỗi giai đoạn như xe đẩy em bé 1 tuổi hay xe đẩy trẻ em 6 tháng tuổi, sẽ khiến ba mẹ khó kiểm soát chi tiêu, vì vậy ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn những dòng xe đẩy thông minh đa năng tích hợp được hầu hết các chức năng vốn có trên cùng một sản phẩm để vừa tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm, vừa bền vì các dòng xe đẩy đa năng tích hợp có tuổi thọ sử dụng lâu, cần yêu cầu độ bền cao, sẽ an toàn hơn cho bé.

Một chiếc xe đẩy em be tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. Nắm bắt được tâm lí của ba mẹ Chilux đã cho ra mắt dòng sản phẩm xe đẩy đa năng với nhiều công dụng mang lại, tiết kiệm chi phí cho ba mẹ, chắc chắn sẽ khiến ba mẹ hài lòng.

2. TÁC DỤNG CỦA XE ĐẨY EM BÉ CHILUX

Để con yêu luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện, ba mẹ cần phải sắm cho bé một chiếc xe đẩy em bé thông minh với nhiều tính năng vượt trội là điều rất cần thiết. Thế nhưng ba mẹ liệu đã biết hết mọi lợi ích tuyệt vời mà chiếc xe đẩy mang lại chưa? Hãy cùng Chilux tìm hiểu nhé!
  • Là phương tiện di chuyển của bé mỗi khi ra ngoài mà cha mẹ không phải bồng bế mỏi tay trong nhiều giờ.
  • Trở thành 1 chiếc xe nôi tiện lợi cho bé khi vừa có thể ngồi chơi vừa có thể nằm ngủ ngay trên xe.
  • Trở thành 1 chiếc xe ngồi ăn dặm bất kì lúc nào bé đói.
Xe đẩy nôi đa năng Chilux V1.6 - Tiện lợi cho mẹ và bé
Xe đẩy nôi đa năng Chilux V1.6 - Tiện lợi cho mẹ và bé

3. NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN XE ĐẨY CHO BÉ CHILUX AN TOÀN NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT

3.1 GIỎ NẰM TIÊU CHUẨN

Giỏ nằm tiêu chuẩn - rộng rãi thoải mái cho bé
Giỏ nằm tiêu chuẩn - rộng rãi thoải mái cho bé

Giỏ nằm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chính là đảm bảo về độ phẳng 180° để bảo vệ cột sống của bé khi nằm thẳng. Kích thước đủ rộng, hoàn toàn rộng rãi cho bé nằm và chơi đùa, và để bé có thể nghiêng người, ngồi chơi tránh trường hợp bé nằm một tư thế quá lâu trong thời gian dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương. Đồng thời, việc giỏ xe đủ rộng để có thể theo bé từ 0 tuổi đến 3 tuổi, ba mẹ tiết kiệm thêm một khoản chi phí mua sắm xe đẩy mới khi bé lớn lên. Nếu như sử dụng những chiếc xe đẩy một chế độ, khi bé phát triển ba mẹ chưa kịp mua sắm thêm cho bé chiếc xe đẩy khác, thì chiếc xe đẩy cũ sẽ không còn vừa vặn với cơ thể bé, ghế đặt mông không còn êm, bé sẽ cảm thấy khó chịu và bí bách trên suốt hành trình, liên tục ngọ nguậy không yên khiến ba mẹ lo lắng.

3.2 TƯ THẾ XE ĐẨY CHO BÉ VÀ KHẢ NĂNG XOAY CHIỀU

Xe đẩy cho bé đa năng gấp gọn khác với các loại xe đẩy du lịch hoặc xe đẩy một chế độ ở chỗ: Có thể tích hợp 3 kiểu tư thế trên cùng một sản phẩm.

Tư thế và khả năng xoay chiều
Tư thế và khả năng xoay chiều

Theo tiêu chuẩn Châu Âu, 3 độ nghiêng vừa phải cho bé đó là: 180° ở tư thế nằm, 145° ở tư thế nghỉ và 100° ở tư thế ngồi chơi. Với 3 tư thế này, vừa giúp mẹ rảnh tay không phải bế bé quá nhiều giờ trong này, tạo nên tính cách tự lập cho bé, khi không có mẹ vẫn có thể chơi ngoan thay vì bám mẹ. Vừa biến hình thành một chiếc ghế ăn dặm, giúp bé có thể vừa ngồi chơi, ngồi ăn trong đó. Lại là phương tiện di chuyển tuyệt vời nếu ba mẹ muốn cùng bé đi chơi, đi du lịch hoặc đi mua sắm.

Các loại xe đẩy em bé hiện nay chỉ có 1 chiều, bé ngồi trong xe chỉ có thể hướng mắt về phía trước, không quay ngược về phía sau được. Mẹ cũng không thể quan sát bé khi bé ngồi trong xe. Mặc dù những chiếc xe đẩy này có giá thành khá là rẻ tuy nhiên sẽ không được thuận tiện cho ba mẹ trong việc chăm sóc bé, nhiều khi khó có thể để mắt tới bé liên tục.

Với khả năng xoay 2 chiều ở Xe đẩy trẻ em 2 chiều Chilux, ba mẹ có thể tận hưởng thêm khoảnh khắc ở bên con, vừa chăm sóc được bé rất thuận tiện.

3.3 BÁNH XE VÀ HỆ THỐNG GIẢM XÓC

Bánh xe và hệ thống giảm xóc
Bánh xe và hệ thống giảm xóc
Bánh xe và hệ thống giảm xóc
Bánh xe và hệ thống giảm xóc

Ngoài chất liệu của bánh xe thì thiết kế bánh xe cũng rất quan trọng. Hầu hết các xe đẩy trẻ em đang có mặt trên thị trường hiện nay đều có thiết kế 4 bánh kép, tương đương với 6 hoặc 8 bánh xe, chỉ duy có một số dòng xe đẩy du lịch là 4 bánh xe cao su lớn, tuy nhiên các loại xe đẩy du lịch cho bé này lại thiếu các chức năng quan trọng.

Việc lắp bánh xe kép đều nhau sẽ khiến một chiếc xe cân bằng gặp vấn đề nghiêm trọng với các bề mặt sỏi đá, nhấp nhô lởm chởm, khi bé ngồi cơ thể sẽ bị rung lắc theo chiếc xe. Hoặc tại các khúc cua quẹo, chiếc xe có thể cua những đường vòng khá rộng gây bất tiện, vướng víu, ba mẹ phải lui xe hoặc di chuyển lại để có hướng điều chỉnh thích hợp. Trái lại, việc Chilux ưu tiên lựa chọn 2 bánh phụ nhỏ phía trước và 4 bánh lớn phía sau nhằm tạo nên trọng lực dồn về phía sau xe, phía trước trở nên nhẹ nhàng dễ di chuyển, dễ cua hoặc điều khiển xe hơn. Bánh xe nhỏ nằm ở phía trước sẽ chủ động có góc cua thích hợp để cả chiếc xe di chuyển theo.

Thêm một ưu điểm nữa ở xe đẩy cho bé Chilux đó là chất liệu bánh xe, Chilux sử dụng hoàn toàn bằng cao su đúc, tăng độ ma sát, chống trơn trượt, vững chãi để tạo nên sự êm ái khi di chuyển trên mọi địa hình, tránh việc xe rung lắc quá nhiều khi bé đang ngồi hoặc nằm ở trong xe. Các loại xe đẩy khác sử dụng bánh xe bằng nhựa sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn này, và độ mòn của bánh xe nhựa sẽ khiến chiếc xe đẩy của bé xuống cấp khá nhanh nếu như di chuyển nhiều.

Bên cạnh bánh xe thì hệ thống giảm xóc cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo cho sự an toàn của bé. Các loại xe đẩy em bé thông thường sẽ chỉ được cấu tạo bộ khung cố định, vì vậy không đảm bảo được độ ổn định của xe khi đi vào các địa hình gập ghềnh. Bé dễ bị rung lắc gây ảnh hưởng tới xương sống khi đang ngồi hoặc nằm trong xe.

3.4 CHẤT LIỆU XE ĐẨY TRẺ EM

Các loại xe đẩy cho bé hiện nay chủ yếu được làm từ ba chất liệu phổ biến: Hợp kim nhôm, nhựa và sắt.

Chất liệu xe đẩy
Chất liệu xe đẩy

Các loại làm từ hợp kim nhôm có ưu điểm là nhẹ tuy nhiên về độ cứng cáp và tuổi thọ không được cao bởi dễ bị cong, móp, méo. Nếu có xảy ra va chạm, xe đẩy dễ bị biến dạng, gãy, hỏng một số bộ phận.

Các loại xe đẩy làm từ nhựa có ưu điểm là rẻ tuy nhiên tải trọng không được lớn và cũng dễ bị trầy trớt, sờn các bộ phận khung trong quá trình sử dụng.

Xe đẩy làm từ sắt tuy giá thành có cao hơn một chút, tuy nhiên sẽ chịu được tải trọng lớn lên đến 50kg, có độ cứng cáp và độ bền cao, an toàn cho bé.

Chất liệu vải cũng rất quan trọng, phần mái che nên được làm từ lớp vải có khả năng chống tia UV như vải dù, vải polyester,... như vậy bé sẽ được đảm bảo an toàn khi di chuyển những ngày trời nắng và có khả năng che chắn bụi ngoài đường.

Ngoài các điểm cần lưu ý kể trên, thêm một điểm nho nhỏ ba mẹ cần lưu ý, đó là nên lựa chọn mua xe đẩy chính hãng để được hưởng các chế độ bảo hành, đổi trả và nhận được đầy đủ thông tin xuất sứ uy tín nhé!

Nhờ vào 5 ưu điểm nổi bật trên mà Xe đẩy đa năng Chilux tự tin là Sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 - 2021 tại Chilux, chỉ với mức giá tầm trung đã hữu ngay cho bé yêu của mình một chiếc xe đẩy đa năng vừa gọn nhẹ, tiện nghi, thoáng mát chính là sự mong đợi của bất kì ba mẹ nào!

4. XE ĐẨY CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT?

Sau đây là các loại xe đẩy trẻ em tốt nhất cho bé đang có mặt tại Chilux mà ba mẹ có thể tham khảo nhé:

4.1 XE ĐẨY NÔI ĐA NĂNG CHILUX V 1.6

Các tính năng nổi bật của xe đẩy nôi đa năng CHILUX V 1.6
Các tính năng nổi bật của xe đẩy nôi đa năng CHILUX V 1.6
Với 9 tính năng nổi bật tích hợp thì đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Chilux trong năm 2020. - Thay đổi 3 tư thế: Nằm, ngồi, nghỉ CHỈ VỚI 1 NÚT NHẤN. - Đổi chiều xe đẩy tùy ý - Gấp gọn dễ dàng với 1 lần bấm - Bánh xe cao su đúc cùng hệ thống giảm xóc - Mái che di động, thoáng mát - Khung cánh bướm sang trọng - Giỏ nằm rộng rãi, thoải mái - Tay cầm điều chỉnh độ cao tùy ý theo chiều cao bố mẹ - Chịu được tải trọng lớn lên đến 50kg Đây là sản phẩm rất cần thiết và thuận tiện đối với gia đình hay di chuyển, đi lại, được Chilux khuyên dùng số 1.

4.2 XE ĐẨY CAO CẤP CHILUX S 360

XE ĐẨY CAO CẤP CHILUX S 360

Là dòng xe đẩy đa năng cao cấp mang công nghệ Đức với thiết kế đẳng cấp, khác biệt, an toàn tuyệt đối, xe đẩy em bé Chilux S 360º sẽ là một sản phẩm hỗ trợ các bậc cha mẹ chăm sóc bé lớn lên trong an toàn và khỏe mạnh.

Với thiết kế mới xoay 360º không cần phải tháo giỏ nằm, có thể xoay nhẹ nhàng tự do theo điều khiển, thuận tiện và nhanh chóng hơn cho ba mẹ.

Có thể thay đổi giữa chế độ nằm và ngồi tùy ý, theo bé từ 0 tuổi đến 3 tuổi. Giỏ nằm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phẳng 180º bảo vệ cột sống của bé. Thiết kế khung chống sốc hình vòng cung cao cấp, chế độ giảm xóc lắp ở 4 bánh xe, chống rung lắc khi xe di chuyển qua các khu vực địa hình nhấp nhô.

Mái che và giỏ nằm được làm từ chất liệu da PU cao cấp, chống bụi, chống tia UV, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Hơn hết, xe đẩy chilux S 360 còn có tính năng gấp dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc cất giữ hay di chuyển, nhất là với những gia đình thường xuyên đi lại.

4.3 XE ĐẨY GẤP GỌN CHILUX A320

XE ĐẨY GẤP GỌN CHILUX A320

Khác với loại xe đẩy thông thường, xe đẩy gấp gọn có những đặc tính nổi bật như:

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ gấp gọn lại được tiện lợi khi mang theo bỏ cốp oto, mang đi du lịch hay khoang hành lý máy bay.

+ Trọng lượng siêu nhẹ giúp bạn có thể xách dễ dàng bằng một tay trong khi tay còn lại dùng để bế em bé.

+ Thiết kế phù hợp với các em bé từ 6 tháng tuổi trở lên hoặc giới hạn trọng lượng chịu tải tối đa khoảng 35kg.

+ Khung xe đẩy cho bé gấp gọn Chilux được làm từ hợp kim alumium cao cấp, giúp khung xe mang lại thiết kế sang trọng, bên bỉ khi vận hành

Chilux tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam mang tới những sản phẩm tiện ích, tinh tế, thông minh và chất lượng bằng tất cả tình yêu thương dành cho trẻ em, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ trong công cuộc chăm sóc và nuôi dạy con yêu khôn lớn!

Quý khách vui lòng đặt hàng online để được giao hàng tận nhà hoặc ghé thăm trực tiếp showroom Chilux để xem xe đẩy cho bé ở TP HCM tại địa chỉ 616 -618 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM và xe đẩy cho bé ở Hà Nội tại địa chỉ số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.