Hiển thị tất cả 4 kết quả

+ -INF %
3.830.000 2.290.000 ĐẶT HÀNG
- 22 %
12.000.000 9.400.000 ĐẶT HÀNG
+ -INF %
3.300.000 1.980.000 ĐẶT HÀNG
- 37 %
6.330.000 3.980.000 ĐẶT HÀNG

Khám Phá Xe Đẩy Cho Bé Chilux V1.6

Review Xe Đẩy Cho Bé Chilux V1.6

XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ, XE ĐẨY TRẺ EM AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Đi dạo không chỉ có lợi cho em bé mới sinh, mà còn có ích cho tinh thần của bạn. Và để chuyến đi đầu đời của bé thật dễ dàng, an toàn hãy đồng hành cùng chiếc xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé, xe đẩy trẻ em đa năng, có mái che. Nhưng vì sao phải như thế, thì hãy cùng tìm hiểu với Chilux nhé.

A. XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ

I. GIỚI THIỆU XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ

1. Xe đẩy cho bé là gì?

Chưa bao giờ sử dụng, bạn có thắc mắc xe đẩy cho bé là gì không? Về cơ bản xe đẩy cho bé có thể hiểu là phương tiện mà bạn sẽ dùng để di chuyển trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi. Thiết kế xe đẩy cho bé sẽ bao gồm phần thân hay còn gọi là khung xe làm bằng kim loại cứng cáp, trên khung xe sẽ có một cái ghế gọi là nôi mà với nó bạn muốn đặt trẻ ngồi hay nằm tùy ý. Được gọi là xe nên hiển nhiên xe đẩy cho bé sẽ được trang bị hệ thống bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Xe đẩy cho bé đẹp - xe đẩy em bé Chilux V 1.6 Xe đẩy cho bé đẹp - xe đẩy em bé Chilux V 1.6
Xe đẩy cho bé đẹp - xe đẩy em bé Chilux V 1.6

2. Xe đẩy em bé là gì?

Nếu đã có được câu trả lời cho câu hỏi xe đẩy cho bé là gì, thì đáp án cho thắc mắc xe đẩy em bé là gì cũng tương tự. Theo đó, xe đẩy em bé là một loại xe được thiết kế đặc biệt hỗ trợ bạn di chuyển em bé dễ dàng mà không cần phải bồng bế liên tục. Với một chiếc xe đẩy em bé thiết kế thông minh theo các tiêu chuẩn hiện đại, bạn có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi trong tất cả các chuyến đi như phơi nắng, dạo mát, dã ngoại, du lịch,...

3. Tác dụng của xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé

Tác dụng của xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé rõ ràng và dễ thấy nhất chính là khi có xe bạn không phải bồng bế bé quá nhiều. Đành rằng, ẵm bồng tạo nên sự tương tác, gắn kết tình cảm mãnh liệt giữa ba mẹ và con cái, nhưng có một thực tế là bạn không thể nào bế bé liên tục trong suốt các chuyến đi. Nhất là những lúc phải di chuyển ra bên ngoài và chỉ có bạn cùng bé.

Ví dụ nhé, để di chuyển lên máy bay thường phải qua nhiều khâu, rất mất thời gian nên bé sơ sinh sẽ buồn ngủ. Cho bé ngồi trên xe đẩy sẽ giúp bạn có thể tự thực hiện các thủ tục cần thiết nhanh chóng. Mặt khác trong thời gian đợi lên máy bay, bạn dễ dàng dỗ trẻ ngủ trên xe đẩy. Đây là cách tiện lợi nhất khi đưa bé đi cùng phải không nào?

4. Lý do tại sao phải mua xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé?

Bên cạnh tác dụng giúp bạn không phải bồng bế bé quá nhiều khi di chuyển ở bên ngoài thì còn rất nhiều lý do tại sao phải mua xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé và khi biết được bạn sẽ thấy rằng việc sở hữu một chiếc xe đẩy cho bé cưng rất cần thiết.

Trẻ bám ba mẹ sẽ khiến bạn không thể làm bất cứ việc gì, trao bé cho người khác là lại khóc ré lên. Đôi khi bạn sẽ thấy bé như “cái đuôi” của mình và đành bất lực chờ trẻ lớn hơn chút nữa rồi tính. Thế nhưng với sự hỗ trợ của chiếc xe đẩy cho bé, tình hình này hoàn toàn có thể cải thiện và đây cũng là cách rèn luyện cho trẻ tính tự lập.

Xe đẩy cho bé đa năng Chilux V 1.6 với thiết kế chắc chắn và  và tinh tế
Xe đẩy cho bé đa năng Chilux V 1.6 với thiết kế chắc chắn và và tinh tế

Nguyên nhân bám mẹ và mè nheo đôi khi bởi trẻ cảm thấy sợ hãi – bất an và ba mẹ là nơi trú ẩn an toàn. Vậy tại sao không cùng bé dần làm quen với thế giới bên ngoài bằng những chuyến đi với sự trợ giúp của xe đẩy em bé. Để khi hứng thú và vui vẻ, bé sẽ khám phá; lúc thấy bất an, không vấn đề, ba mẹ ở ngay bên cạnh.

Ngay từ những tháng đầu đời, lắng nghe âm thanh của cuộc sống như tiếng gió, tiếng lá xào xạc, tiếng nói của những người xung quanh sẽ thúc đẩy quá trình phát triển nhận thức cơ bản của trẻ. Thế nên chỉ vài tuần sau sinh, bạn có thể cho bé ra ngoài và lúc này xe đẩy em bé sẽ đóng vai trò là “mái nhà” nhỏ cản gió, che nắng, che bụi cho bé.

II. ĐỘ TUỔI SỬ DỤNG XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ

Thời gian ngủ, nghỉ, vui chơi, cũng như khả năng vận động, hiểu biết của trẻ trong từng tháng, từng thời điểm là hoàn toàn khác nhau. Điều này đồng nghĩa độ tuổi sử dụng xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé như thế nào phù hợp cũng khác nhau, biết được nhu cầu ở từng giai đoạn sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn.

1. Xe đẩy cho em bé sơ sinh, xe đẩy sơ sinh

Miễn dịch bẩm sinh của trẻ sơ sinh nhận được từ cơ thể mẹ không tồn tại lâu dài, sau vài tháng kháng thể trẻ nhận được từ mẹ sẽ giảm. Muốn trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt bên cạnh việc tăng đề kháng bằng sữa mẹ, thức ăn, vaccine,... thì việc đảm bảo bé được sinh hoạt trong không gian an toàn cũng rất cần thiết.

Do vậy khi chuẩn bị xe đẩy cho em bé sơ sinh chất liệu cao cấp, an toàn cho làn da và sức khỏe của trẻ là việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến. Trời có nắng là thời tiết đẹp để bạn đưa bé sơ sinh ra ngoài, nhưng bạn cũng phải đảm bảo rằng chiếc xe đẩy em bé sơ sinh có mái che để trẻ không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, gió hay những luồng không khí ô nhiễm.

Xe đẩy cho em bé sơ sinh, xe đẩy sơ sinh Chilux V 1.6 màu nâu đồng đẹp và chắc chắn
Xe đẩy cho em bé sơ sinh, xe đẩy sơ sinh Chilux V 1.6 màu nâu đồng đẹp và chắc chắn

Giai đoạn sơ sinh, xương của bé chứa nhiều nước và ít muối khoáng nên rất mềm và có độ giãn, trẻ sẽ dễ bị tổn thương khi nằm trong một chiếc xe đẩy sơ sinh không chắc chắn. Trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy cho bé nhưng bạn cần phải ưu tiên những loại xe đẩy em bé được thiết kế tiêu chuẩn có phần nôi nằm cứng cáp và hệ thống giảm xóc vượt địa hình nhằm bảo vệ phần đầu, cùng cột sống của trẻ.

Được ra ngoài, được khám phá thế giới mới, trẻ sẽ rất phấn khích nhưng có một điều không thể phủ nhận là bé sơ sinh rất dễ buồn ngủ và nó đến rất bất chợt. Do đó mà xe đẩy cho bé sơ sinh bạn chọn trong giai đoạn này cần có thiết kế đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả, ngồi để bé dễ dàng thay đổi trạng thái. Ngoài ra với việc sử dụng xe đẩy 2 chiều bạn có thể dễ dàng hướng mặt bé về phía mình để trò chuyện, quan sát biểu cảm của trẻ hoặc hướng mặt bé về phía đường để nhìn ngắm mọi vật xung quanh.

2. Xe nôi cho em bé

Cho bé ra ngoài chơi nhưng không đồng nghĩa bé sẽ tỉnh táo xuyên suốt chuyến đi, bé có thể buồn ngủ hay mệt bất cứ lúc nào. Và những lúc như vậy nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là phải chuẩn bị cho bé, nhất là bé sơ sinh vốn yếu ớt một nơi ngủ, một nơi nghỉ ngơi thoải mái, vậy đang ở ngoài đường thì phải làm sao? Xe nôi cho em bé chính là giải pháp.

Hầu hết sản phẩm xe đẩy cho em bé được bán bởi Chilux đều có khả năng chuyển đổi dễ dàng 3 tư thế: tư thế ngồi 100 độ, tư thế nghỉ 145 độ, tư thế nằm 180 độ. Với tư thế nằm 180 độ, chiếc xe đẩy em bé của bạn sẽ thành xe nôi cho em bé và vẫn đảm bảo trẻ được che chắn tốt khi mái che được thiết kế dạng vòm đủ rộng.

Bên cạnh đó, khi khung xe được thiết kế bằng hợp kim cứng cáp, trang bị hệ thống phuộc nhún trên thân và bánh xe theo công nghệ Châu Âu, xe nôi cho em bé không chỉ vượt địa hình an toàn, mà còn bảo vệ phần đầu, xương sống của bé không bị sốc nảy, rung lắc.

3. Xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi, 6 tháng tuổi

a. 3 tháng tuổi

Dù bàn tay và ngón tay vẫn luôn là thứ đồ chơi ưa thích của bé, nhưng ở em bé 3 tháng tuổi với khả năng vận động cầm nắm tốt hơn, trẻ bắt đầu biết yêu thích và có nhu cầu cầm nắm những vật nhỏ. Do vậy khi đi ra ngoài bạn nên chuẩn bị xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi có tay vịn giúp rèn luyện cơ tay và đai an toàn bảo vệ bé không bị té ngã.

Xe đẩy cho em bé 3 tháng tuổi - Mẫu xe đẩy Chilux V 1.6 màu xám ghi
Xe đẩy cho em bé 3 tháng tuổi - Mẫu xe đẩy Chilux V 1.6 màu xám ghi

Cũng ở tháng thứ ba này, dù thời gian dành cho việc ngủ của bé ít hơn so với giai đoạn sơ sinh nhưng nó vẫn còn tương đối nhiều, muốn chuyến đi chơi không ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của bé thì việc chuẩn bị chiếc xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi có nôi nằm là thực sự cần thiết.

b. 6 tháng tuổi

6 Tháng tuổi là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đặt bé vào xe đẩy em bé rồi cùng nhau đi dạo phố. Người hướng dẫn đầu tiên và quan trọng nhất của bé chính là bạn và nhờ bạn bé con biết rằng cuộc sống rất thú vị, an toàn.

Xe đẩy trẻ em 6 tháng tuổi - Mẫu xe đẩy Chilux V 1.6 màu nâu đồng
Xe đẩy trẻ em 6 tháng tuổi - Mẫu xe đẩy Chilux V 1.6 màu nâu đồng

Thế nên ngoài việc nói cho bé nghe về mọi thứ xung quanh, bạn cũng phải chuẩn bị xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi thật chắc chắn với đai an toàn đảm bảo. Bởi từ tháng thứ 5, tháng thứ 6 bé bắt đầu tự ngồi một mình, nhưng chưa quen, chưa cứng cáp, bé hay bị ngã về phía trước hoặc sang hai bên.

Bên cạnh hoàn thiện các các kỹ năng vận động thô (lăn, bò, trườn, xoay người, vung tay, đá chân, nhảy, kéo đẩy, ném, trèo, bước đi), ở tháng thứ 7, 8 bé cưng sẽ khám phá rất nhiều điều mới mẻ quanh mình bằng miệng, trẻ có thể ngậm bất cứ thứ gì trong phạm vi, do vậy xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi có được làm từ cao cấp hay không cũng là điều mà bạn cần chú ý.

5. Xe đẩy cho bé lớn

Bắt đầu từ 12 tháng tuổi trở đi, bé đã có thể tự di chuyển để tò mò, đùa nghịch, khám phá thế giới, bé không còn luôn chờ đợi để bạn đưa ra ngoài trên chiếc xe đẩy. Lúc này, xe đẩy cho bé lớn không còn được yêu thích như những năm tháng đầu đời. Dù vậy cũng không đồng nghĩa bé lớn hơn thì xe đẩy cho bé không còn tác dụng.

Xe đẩy cho bé lớn - Chilux V 1.6 với thiết kế an toàn và chắc chắn
Xe đẩy cho bé lớn - Chilux V 1.6 với thiết kế an toàn và chắc chắn

Khi phải di chuyển xa, đi du lịch, làm thủ tục ở sân bay,... cùng với bé, có một chiếc xe đẩy cho bé lớn sẽ giúp bạn xử lý mọi việc dễ dàng hơn. Và xe đẩy Chilux với khả năng gấp gọn dễ dàng, không chiếm diện tích thuận tiện mang lên ô tô; sở hữu kết cấu chắc chắn chịu được sức nặng hơn 40kg với đai an toàn đảm bảo không bị văng khỏi ghế, lao về phía trước khi bé xoay qua, xoay lại hay với tay cầm nắm sẽ là lựa chọn phù hợp sử dụng cho bé từ nhỏ đến lớn.

6. Xe đẩy ngồi cho bé, xe đẩy cho bé ngồi

Các mẫu xe đẩy cho bé phổ thông thường được thiết kế theo dạng ngồi, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì với tư thế ngồi bé dễ nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Thế nhưng, loại xe đẩy ngồi cho bé như thế sẽ chỉ phù hợp ở các bé lớn hơn 7 tháng tuổi có khả năng ngồi tốt với phần xương phát triển chắc chắn, nhưng nếu áp dụng cho bé sơ sinh thì không thể được, vì xương bé rất yếu cùng non nớt.

Thay vào đó, với các mẫu xe đẩy cao cấp, thiết kế đa năng, đa dạng chuyển đổi từ tư thế ngồi 100 độ, tư thế nghỉ 145 độ hay tư thế nằm 180 độ tại Chilux, bạn sẽ dễ dàng biến xe đẩy thành xe nôi cho em bé phục vụ những tháng đầu sơ sinh hay xe đẩy cho bé ngồi khi trẻ phát triển đến tháng thứ 6 vô cùng tiết kiệm mà lại an toàn.

7. Xe ngồi cho em bé, bé biết ngồi, bé tập ngồi

Cùng một chút trợ giúp, em bé của bạn có thể ngồi dậy sớm nhất ở tháng thứ 6. Điều quan trọng trong giai đoạn đầu này là phải đỡ em bé để chúng không bị ngã và xe ngồi cho em bé với đai an toàn chắc chắn sẽ là một trong những phương giúp bé tập ngồi.

Một khi cơ lưng và cổ của trẻ đủ khỏe để giữ cơ thể ngồi thẳng, bé có thể quay qua, quay lại để đùa giỡn hay tìm đồ vật trong lúc ngồi trên xe, nên sẽ thật nguy hiểm nếu xe không thật vững vàng. Để bé an toàn, mà bạn cũng được an tâm, xe ngồi cho em bé, em bé biết ngồi, em bé tập ngồi phải là khung kim loại cứng cáp, không nghiêng, không ngã khi bé ngồi lệch hay quấy khóc.

8. Xe đẩy cho em bé tập đi

Nếu ở tháng thứ 9 trẻ biết bò để tập cơ đùi, thì khi đến 10 tháng tuổi trẻ bắt đầu tập đứng và đi, để đến tháng 12 trẻ có khả năng đi lại thành thạo, đi một mình không cần trợ giúp. Biết tự đi cho phép trẻ tương tác và khám phá thế giới xung quanh bằng một cách hoàn toàn mới. Việc tự đi trên đôi chân của mình trẻ sẽ cảm thấy hứng thú hơn và xe đẩy cho bé trong giai đoạn này thường ít được yêu thích.

Xe đẩy cho bé tập đi Chilux V 1.6 màu xanh - khung sườn cánh bướm chắc chắn
Xe đẩy cho bé tập đi Chilux V 1.6 màu xanh - khung sườn cánh bướm chắc chắn

Nói như thế không đồng nghĩa xe đẩy cho em bé tập đi không còn tác dụng. Thích đi lại để khám phá thế giới nhưng tốn khá nhiều sức lực và việc chuẩn bị xe đẩy cho em bé tập đi sẽ giúp bé nghỉ mệt sau thời gian “phiêu lưu” mà bạn không phải bồng bế, nhất là những lúc đang đi du lịch, mua sắm hay làm thủ tục sân bay vốn phải di chuyển rất nhiều.

Chạm ngưỡng thôi nôi, bé 12 tháng tuổi thường có cân nặng gấp 3 lần khi sinh với khả năng vận động thô (lăn, bò, trườn, xoay cơ thể, đi, đứng, chạy) và khả năng vận động tinh (cầm nắm đồ chơi, xoay tay chân, vặn, siết) phát triển tương đối tốt. Lựa chọn xe đẩy cho em bé tập đi bạn phải chú trọng đến sự chắc chắn, không bị nghiêng, lật nếu trẻ vận động mạnh.

Mặt khác, trẻ nhỏ không nhận thức được hành động nào là an toàn và không an toàn, xe đẩy trong giai đoạn này cần có đai an toàn để bé không bị té ngã khi chồm về phía trước hay với tay lấy vật gì đó quanh mình.

9. Xe đẩy em bé nằm ngủ

Như đã nói, trẻ nhỏ đang vui chơi đó nhưng bé con có thể buồn ngủ bất cứ lúc nào. Ở trong nhà thì dễ, đang ở bên ngoài thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này sử dụng xe đẩy em bé nằm ngủ là phương pháp giải quyết hiệu quả.

Xe đẩy em bé Chilux nằm ngủ màu nâu đồng khung sườn bằng kim loại chắc chắn
Xe đẩy em bé Chilux nằm ngủ màu nâu đồng khung sườn bằng kim loại chắc chắn

Ngoài ra, trẻ sơ sinh với khung xương còn yếu, nhất là phần đầu và cổ, nếu sử dụng xe đẩy cho bé bạn nên ưu tiên loại xe dễ dàng thiết kế thành nôi nằm như Chilux đang bán trên thị trường là phù hợp nhất.

Với khả năng chuyển đổi dễ dàng 3 tư thế: tư thế ngồi 100 độ, tư thế nghỉ 145 độ và tư thế nằm 180 độ trên xe đẩy cho bé Chilux, chỉ với vài thao tác, xe sẽ nhanh chóng biến thành xe đẩy em bé nằm ngủ cho bé.

Tư thế trên xe đẩy em bé nằm ngủ, mắt và toàn bộ gương mặt của bé sẽ hướng lên trên, để tránh sự tác động của ánh sáng, tia UV do mặt trời hay khói bụi trong không khí, xe đẩy em bé tại Chilux luôn có mái che vòm rộng và tấm đệm che chân khỏi nắng, giữ ấm cho bé vào những ngày lạnh.

Hai bên hông của chiếc xe Chilux cũng như ở phần trên đầu có lớp lưới giúp bé thoáng khí hơn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức thì gió có thể thổi luồng vào bên trong để bé không bị hầm hay đổ mồ hôi.

III. CÁC LOẠI XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ

Sự đa dạng của các loại xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé trên thị trường vừa là một thuận lợi để bạn có nhiều lựa chọn nhưng đôi khi cũng gây khó khăn để bạn quyết định đâu là sản phẩm tốt nhất cho bé. Hiểu rõ những ưu điểm của từng loại sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp hơn.

1.Xe đẩy đa năng cho bé

Theo định nghĩa chung thì đa năng chính là có nhiều chức năng khác nhau, có thể làm được nhiều việc khác nhau trên cùng một con người hay sản phẩm. Và xe đẩy đa năng cho bé cũng không nằm ngoài khái niệm này. Để bạn dễ dàng hình dung và có cái nhìn khái quát hơn về một chiếc xe đẩy đa năng cho bé hãy lấy sản phẩm của Chilux làm ví dụ.

Trên thị trường, xe đẩy của Chilux được xem là đa năng vì nó có thể phục vụ cho em bé từ sơ sinh đến 3 tuổi với nhiều chế độ khác nhau. Cụ thể, khi bé còn yếu ớt trong những tuần đầu sơ sinh, bạn có thể chuyển xe đẩy Chilux sang tư thế nằm 180 độ, lúc này chiếc xe đẩy cho bé chính là chiếc nôi ngủ giúp bạn di chuyển dễ dàng ở bên ngoài, nhưng vẫn an toàn cùng thiết kế mái vòm rộng tránh sự tác động của ánh sáng, tia UV do mặt trời hay khói bụi trong không khí.

Xe đẩy đa năng cho bé Chilux V 1.6 - 9 tính năng ưu việt giúp
Xe đẩy đa năng cho bé Chilux V 1.6 - 9 tính năng ưu việt giúp

Xương của bé cứng cáp hơn ở những tháng tiếp theo, sự dễ dàng chuyển đổi 3 tư thế (tư thế ngồi 100 độ, tư thế nghỉ 145 độ và tư thế nằm 180 độ) của xe đẩy đa năng Chilux vừa giúp bé vui thích nhìn ngắm thế giới vừa có thể chuyển thành nơi ngủ thoải mái những khi mệt mỏi.

Trên cùng một sản phẩm với khả năng thay đổi chiều đẩy trước và sau của xe đẩy Chilux, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc trò chuyện, xem nét mặt và biểu hiện của con hoặc hướng mặt về phía đường đi nếu trẻ muốn ngắm nhìn mọi thứ.

Con yêu lớn lên rõ rệt và thay đổi theo từng ngày, từng tháng. Càng ngày những thay đổi đó càng tăng, khiến bạn không khỏi phải ngạc nhiên vì sự “lanh lợi” của bé, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa nhu cầu sử dụng xe đẩy ở mỗi giai đoạn phát triển hoàn toàn khác nhau. Và xe đẩy Chilux với thiết kế là một chiếc xe đẩy đa năng nên luôn phải cứng cáp với khung được làm bằng hợp kim có độ bền cao, có đai an toàn chắc chắn, giỏ xe ngồi rộng rãi phục vụ cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi, giúp bạn tiết kiệm vì không phải đầu tư theo từng giai đoạn phát triển.

2. Xe đẩy em bé gấp gọn, gọn nhẹ, mini cho bé

Thông thường mọi người sử dụng xe đẩy em bé gấp gọn, gọn nhẹ, mini cho bé với mục đích để di chuyển bên ngoài giúp bé dạo chơi, nhìn ngắm thế giới muôn màu, đi du lịch, …. nhưng khi vào nhà thì không cần nữa. Để tiết kiệm diện tích cũng như giúp cho việc bảo quản, mang vác, dễ dàng, thiết kế xe đẩy em bé gấp gọn, gọn nhẹ, mini cho bé vốn tiện ích sẽ bỏ đi một số chi tiết và tính năng. Thông thường với thiết kế của loại xe này, những em bé đã đủ cứng cáp sử dụng sẽ hợp lý hơn là những bé nhỏ hay sơ sinh.

Nếu xe đẩy em bé có khả năng gấp gọn, dễ dàng mang lên ô tô, máy bay, thuận tiện cất gọn khi không cần thiết là những gì mà bạn quan tâm thì một chiếc xe đẩy đa năng như Chilux đang cung cấp ra thị trường sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí khi bé sơ sinh dùng được và bé lớn hơn cũng có thể sử dụng.

3. Xe đẩy cho bé đi du lịch, đi chơi, đi máy bay

Thiết kế của xe đẩy cho bé đi du lịch, xe đẩy cho bé đi chơi hay xe đẩy cho bé đi máy bay đều có điểm chung là phải dễ dàng gấp gọn và nhẹ. Vì khi đi xa bạn không thể nào mang một vật quá cồng kềnh.

Xe đẩy em bé Chilux đi du lich với thiết kế gọn gàng nhẹ nhàng dễ mang theo
Xe đẩy em bé Chilux đi du lich với thiết kế gọn gàng nhẹ nhàng dễ mang theo

Ví dụ như với xe đẩy xe đẩy cho bé đi du lịch, đi chơi, đi máy bay mà Chilux cung cấp, chỉ với 1 vài thao tác nhẹ nhàng đã có thể gấp ngay xe đẩy cho bé thành như hành lý xách tay hoặc như một chiếc vali kéo tiện dụng.Như vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích bên trong xe ô tô, trên máy bay cũng như khi di chuyển xa tiện dụng mang vác. Trong trường hợp không còn sử dụng, chiếc xe đẩy cho bé cũng không ảnh hưởng đến không gian ở vì dễ dàng cất xếp gọn gàng. 4. Xe đẩy cao cấp cho bé, xe đẩy em bé cao cấp

Thiết kế cho phép chuyển đổi đa năng, chất liệu thân thiện, an toàn và được cung cấp bởi một thương hiệu uy tín là những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá đó có phải là chiếc xe đẩy em bé cao cấp. Vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bán xe đẩy cho bé mẫu mã đa dạng, muốn sở hữu xe đẩy cao cấp cho bé bạn nên tham khảo thật kỹ.Trong đó, xe đẩy cao cấp cho bé, xe đẩy em bé cao cấp tại Chilux được hàng ngàn khách hàng tin dùng trong những năm qua cũng là địa chỉ phù hợp để bạn cân nhắc. Nguyên nhân là vì xe đẩy cho bé của Chilux đều sở hữu thiết kế đa năng và dễ dàng chuyển đổi chỉ bằng một vài thao tác.

Nếu muốn sử dụng cho bé sơ sinh bạn chỉ cần chuyển xe đẩy về tư thế nằm 180 độ với mái che vòm chống nắng, cản bụi là đã có thể đưa bé ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Khi bé lớn hơn, với sự chuyển đổi linh hoạt 3 tư thế (tư thế ngồi 100 độ, tư thế nghỉ 145 độ và tư thế nằm 180 độ) của xe đẩy Chilux, bạn có thể đưa bé đi du lịch, ra ngoài nhìn ngắm thế giới mà không phải đầu tư cho từng giai đoạn phát triển của bé.

Trang bị bánh xe lớn đúc bằng cao su nguyên khối, khung được làm từ hợp kim với hệ thống phuộc nhún giảm xóc theo công nghệ của Châu Âu, xe đẩy em bé cao cấp Chilux còn bảo vệ xương và phần đầu bé an toàn.

5. Xe đẩy 2 chiều cho bé, xe đẩy em bé 2 chiều

Xe đẩy em bé 2 chiều là loại xe đẩy mà khi bạn sử dụng thay đổi chiều đẩy trước sau dễ dàng. Ưu điểm của loại xe này là khi bạn muốn bé nhìn ngắm mọi thứ phía trước, kích thích khả năng quan sát hay khi bạn muốn nhìn ngắm gương mặt, quan sát biểu cảm và trò chuyện cùng trẻ thì chỉ cần thay đổi chiều đẩy là được.

Xe đẩy em bé thay đổi 2 chiều tiện ích đa năng Chilux
Xe đẩy em bé thay đổi 2 chiều tiện ích đa năng Chilux

Sở hữu tính tiện dụng như thế, xe đẩy 2 chiều cho bé thường được ba mẹ yêu thích lựa chọn. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy 2 chiều cho bé, thì ngoài tính năng cũng phải xem thử xe đẩy sử dụng được cho bé đến bao nhiêu tuổi, chất lượng của xe đẩy em bé 2 chiều thế nào.

Xe đẩy 2 chiều cho bé - với thiết kế đa năng tiện ích giúp mẹ và bé tương tác mọi lúc mọi nơi
Xe đẩy 2 chiều cho bé - với thiết kế đa năng tiện ích giúp mẹ và bé tương tác mọi lúc mọi nơi

IV. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ

1. Xe đẩy cho bé loại nào tốt?

Thực tế sẽ không có bộ tiêu chuẩn đóng khung để trả lời cho bạn xe đẩy cho bé loại nào tốt. Bởi còn tùy vào mục đích sử dụng mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhu cầu.

Xe đẩy cho bé đa năng Chilux - Với thiết kế khung sườn bằng kim loại chắc chắn và lò xo giảm xóc cao cấp
Xe đẩy cho bé đa năng Chilux - Với thiết kế khung sườn bằng kim loại chắc chắn và lò xo giảm xóc cao cấp

Nhưng nhìn chung, để đánh giá cơ bản xe đẩy cho bé loại nào tốt bạn rất cần dựa vào các tiêu chí chất lượng xe có cao cấp hay không, xe đẩy cho bé có đa năng hay không và nó có phải là thương hiệu uy tín.

Với thương hiệu uy tín khi chọn lựa bạn không quá lo lắng mua nhầm sản phẩm dỏm. Trong khi một chiếc xe đẩy đa năng sẽ giúp bạn tận dụng được trong thời gian dài và chất liệu chất lượng cao sẽ giúp bé được nằm, ngồi trong không gian an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe.

2. Giá xe đẩy cho bé, giá xe đẩy em bé?

Xe đẩy cho bé có rất nhiều loại, được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau, với chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau. Và do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà giá xe đẩy cho bé cũng sẽ khác nhau.

Giá xe đẩy cho bé tại Chilux đang có mức giá tốt - Xe đẩy em bé Chilux V 1.6
Giá xe đẩy cho bé tại Chilux đang có mức giá tốt - Xe đẩy em bé Chilux V 1.6

Một trong những cách giúp bạn có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi giá xe đẩy em bé bao nhiêu là hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp xe đẩy em bé chất lượng để được tư vấn, lựa chọn xe đẩy em bé phù hợp nhu cầu. Và Chilux, một trong các thương hiệu cung cấp xe đẩy em bé chất lượng cao là gợi ý mà bạn tham khảo giá xe đẩy cho bé cụ thể trước khi đầu tư.

3. Có nên mua xe đẩy cho em bé?

Chuẩn bị đồ cho bé con quả thực là một niềm vui, nhưng để tránh lãng phí thì việc nhìn vào thực tế nhu cầu sử dụng rất quan trọng. Chắc chắc đâu đó câu hỏi có nên mua xe đẩy cho em bé hay không sẽ vang lên trong bạn trước khi xuống tiền mua sản phẩm. Và để có thể trả lời chính xác hãy cùng Chilux liệt kê một số lợi ích của xe đẩy cho bé, để xem nó có phải là mong muốn của bạn và quyết định có nên mua xe đẩy cho em bé hay không.

Có nên mua xe dẩy cho em bé? - Xe đẩy Chilux V 1.6 màu nâu đồng
Có nên mua xe dẩy cho em bé? - Xe đẩy Chilux V 1.6 màu nâu đồng

Những ngày đầu sau sinh bé con nên ở nhà, nhưng vài tuần tiếp theo bé nên được ra ngoài thích nghi với môi trường bên ngoài, phơi nắng. Cần thiết là thế, nhưng bạn đâu biết được không khí bên ngoài có thật trong lành, bé có dễ buồn ngủ hay không,... Lúc này nếu có một chiếc xe em bé, nó sẽ đẩy sẽ trở thành nơi trú ngụ an toàn cho bé, vừa được ra ngoài, được ngắm thế giới nhưng cũng được che chắn cẩn thận, khi ngủ thì chỉ cần ngủ.

Đi du lịch, phải di chuyển xa, làm thủ tục ở sân bay, nếu có một chiếc xe đẩy em bé, bạn chỉ cần đặt bé vào để bé vui chơi là bạn có thể làm được tất cả mọi việc nhanh chóng dễ dàng. Bé con sẽ lớn nhanh như thổi, càng ngày bạn sẽ nhận ra việc bồng con liên tục khá mệt, nếu có một chiếc xe đẩy em bé, những khi đi xa bạn chỉ cần cho bé lên xe là có thể đi cùng nhau, bạn vui và bé cũng thoải mái.

4. Những lưu ý khi chọn mua xe đẩy em bé?

Việc tìm hiểu kỹ những lưu ý khi chọn mua xe đẩy cho em bé sẽ giúp bạn đầu tư nhưng tận dụng được mọi ưu thế của sản phẩm này. Nhất là khi xe đẩy em bé có rất nhiều loại. Hy vọng một vài những lưu ý khi chọn mua xe đẩy em bé sau đây giúp được bạn.

Bé sơ sinh khung xương còn yếu, phần đầu bé chưa cứng cáp, dễ tổn thương, khi chọn mua xe đẩy cho bé trong thời điểm này bạn hãy chọn một chiếc xe đẩy có thể chuyển thành nôi nằm và có mái che nhằm hạn chế ánh sáng trực tiếp, UV và cả khói bụi. Đặc biệt hệ thống chống xóc của xe cũng phải được đảm bảo nhằm tránh tối đa tác động xấu gây cong vẹo cột sống bé trong lúc di chuyển

Những lưu ý dành cho bố mẹ khi chọn mua xe đẩy em bé
Những lưu ý dành cho bố mẹ khi chọn mua xe đẩy em bé

Với những bé lớn hơn và có thể ngồi được xe đẩy em bé nên trang bị đai chắc chắn để khi bé với tay cầm nắm đồ vật, vui đùa, xoay qua, xoay lại không bị té. Để xe không bị lật trong trường hợp này, một chiếc xe có thiết kế cứng cáp là điều mà bạn nên cân nhắc.

Khi bạn muốn mang bé đi du lịch, đi công tác và phải lên máy bay hãy chuẩn bị cho bé một chiếc xe đầy em bé có khả năng gấp gọn với trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác hoặc cất đi nếu không cần thiết

Dễ nhận ra ở mỗi thời điểm khác nhau trong hành trình trưởng thành của một đứa bé thì nhu cầu sử dụng xe đẩy cho bé cũng khác nhau. Do vậy muốn bé có được sự thoải mái và an toàn nhất bạn cần chuẩn bị xe đẩy cho bé phù hợp lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, vì chỉ cần đầu tư một lần là trẻ sử dụng xe đẩy đến lớn thì có thể tìm hiểu các sản phẩm xe đẩy đa năng Chilux

V. XE ĐẨY CHO BÉ, XE ĐẨY EM BÉ TẠI TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG

1. Xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé tại TPHCM, thì Chilux là một trong những thương hiệu uy tín giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho bé. Đến với địa chỉ showroom tại 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM bên cạnh những hướng dẫn và cung cấp thông tin hữu ích từ nhân viên Chilux, bạn còn có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi đưa ra lựa chọn hợp lý cho bé yêu.

2. Xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé tại Hà Nội

Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông là địa chỉ showroom bán xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé tại Hà Nội của Chilux. Với việc trưng bày mẫu mã đa dạng, không gian rộng thoáng cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

3. Xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé tại Đà Nẵng

Chilux giao hàng miễn phí trên toàn quốc, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy cho bé, xe đẩy em bé tại Đà Nẵng hay ở tại bất kỳ tỉnh thành nào khác hãy gọi nhanh cho Chilux theo Hotline: 0388 922 442 / 0931 328 822 hoặc liên hệ website để được hỗ trợ đặt hàng tốt nhất.

B. XE ĐẨY TRẺ EM

I. SƠ LƯỢC XE ĐẨY TRẺ EM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Xe đẩy trẻ em tại thị trường Việt Nam được đánh giá khá đa dạng. Sự phong phú này giúp ba mẹ có nhiều lựa chọn, nhưng cũng vì thế đôi khi làm bạn phân vân không biết đâu là quyết định đúng. Để không phải hối hận cũng như sở hữu được sản phẩm hỗ trợ chăm sóc bé yêu phát triển toàn diện thì hãy cùng Chilux tìm hiểu về xe đẩy trẻ em thật kỹ nhé.

1. Xe đẩy trẻ em là gì?

Trước đó nếu từng nhìn thấy chắn hẳn bạn sẽ hình dung được xe đẩy trẻ em là gì? Tuy nhiên nếu chưa tìm hiểu thì cũng không sao nè, xe đẩy trẻ em thực chất là tên gọi chung của một loại xe tiện ích sử dụng chăm sóc bé con, mà ở đó bạn sử dụng nó để đưa bé ra ngoài dạo chơi, đi du lịch, khám phá thế giới.

Xe đẩy trẻ em là gì? - Xe đẩy Chilux V 1.6 màu hồng
Xe đẩy trẻ em là gì? - Xe đẩy Chilux V 1.6 màu hồng

Thiết kế của xe đẩy trẻ em sẽ bao gồm 1 khung xe cứng cáp làm bằng kim loại, một cái ghế hay còn được gọi là nôi xe đẩy để bé ngồi an toàn bên trong. Và lẽ hiển nhiên khi gọi là xe đẩy thì trên xe phải trang bị hệ thống bánh xe, giúp bạn di chuyển dễ dàng. Nhìn chung những thông tin trên đây sẽ khái quát đặc điểm cơ bản, nhưng tùy theo thiết kế cũng như phân khúc mà xe đẩy trẻ em sẽ được trang bị thêm những bộ phận khác nữa.

2. Lợi ích của việc sử dụng xe đẩy trẻ em đúng cách

Vì sao phải tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng xe đẩy trẻ em đúng cách? Bởi đơn giản dù xe đẩy trẻ em tiện dụng nhưng nếu dùng sai cách sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sự phát triển về sau.

Dù nhận thức của bé sơ sinh chưa thật phát triển, nhưng sau vài tuần chào đời bé con nên được ra ngoài để tập lắng nghe âm thanh của cuộc sống như tiếng lá xào xạc, tiếng cười đùa của mọi người xung quanh hoặc ra ngoài để phơi nắng ngừa vàng da. Lúc này một chiếc xe đẩy trẻ em chính là công cụ giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng, nhưng điều đó không đồng nghĩa sử dụng loại xe đẩy trẻ em nào cũng được.

Lợi ích của việc sử dụng xe đẩy trẻ em đúng cách - Chilux
Lợi ích của việc sử dụng xe đẩy trẻ em đúng cách - Chilux

Trẻ sơ sinh sức đề kháng còn hạn chế, xe đẩy cho bé trong giai đoạn này bắt buộc phải có mái che rộng che nắng, gió cùng không khí ô nhiễm cho bé. Đồng thời, xe đẩy trẻ em sơ sinh muốn sử dụng nhưng không gây tổn thương cho cột sống, đầu vốn còn yếu ớt của bé cần trang bị chế độ chuyển thành xe nôi giúp bé nằm thoải hoặc ngủ khi có nhu cầu, dù là đang di chuyển bên ngoài.

Với những bé lớn hơn, phát triển hơn về khả năng vận động thì xe đẩy cho em bé phải có đai an toàn. Bởi trẻ nhỏ không biết đâu là nguy hiểm, ngồi trên xe bé có thể chồm tới, nghiêng ngã người qua trái, qua phải hoặc quấy khóc thì với đai an toàn bạn có thể yên tâm trẻ không rớt ra khỏi xe

Di chuyển, bạn không thể lường được phía trước là mặt phẳng hay địa hình gồ ghề, do vậy chuẩn bị cho bé một chiếc xe đầy trẻ em có hệ thống phuộc nhún, bánh xe chống sốc chất lượng sẽ giúp bé bảo vệ khung xương an toàn, cũng như không mắc hội chứng rung lắc

Đa phần mọi người sử dụng xe đẩy trẻ em để di chuyển ở bên ngoài, cho nhu cầu du lịch,... mà không phải bồng bế bé nhiều, nhưng khi vào nhà thì đây không phải là thiết bị có nhiều công dụng. Vậy nên khả năng xếp gọn của một chiếc xe đẩy trẻ em cũng là điều bạn nên tính đến nếu có nhu cầu mua để sử dụng.

3. Bảng giá xe đẩy trẻ em

Bảng giá xe đẩy trẻ em mỗi nơi bán là khác nhau, vì xe đẩy trẻ em được chia theo nhiều dòng, nhiều chất liệu, phục vụ nhu cầu sử dụng của từng gia đình cũng khác nhau.

Nếu bạn đang hướng đến một dòng xe đẩy trẻ em đa năng, cao cấp, sử dụng được cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi mà không phải lo lắng mua lại nhiều lần vì bé lớn không sử dụng được nữa, thì có thể tham khảo tại Chilux. Theo đó, đến với Chilux dù theo hình thức truy cập vào website hay gọi cho Hotline mua hàng: 0388 922 442 / 0931 328 822 bạn đều được nhân viên tư vấn và cung cấp đầy đủ bảng giá xe đẩy trẻ em trước khi lựa chọn.

II. CÁC LOẠI XE ĐẨY TRẺ EM THÔNG DỤNG

Biết được các loại xe đẩy trẻ em thông dụng, cũng như nắm được ưu nhược điểm từng loại phần nào sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Xe đẩy trẻ em gấp gọn

Xe đẩy trẻ em gấp gọn là mẫu xe được thiết kế làm sao để người sử dụng gấp gọn lại được khi không cần thiết. Tùy thuộc vào nhu cầu đi chơi, đi du lịch hay sử dụng trên máy bay mà kiểu dáng và trọng lượng của xe sẽ khác nhau.

a. Xe đẩy trẻ em gấp gọn đem lên máy bay

Khi phải di chuyển bằng máy bay có một chiếc xe đẩy sẽ giúp mẹ nhanh chóng làm các thủ tục mà không phải bồng bế bé và bạn cũng có thể mang xe đẩy em bé lên máy bay theo quy định hành lý miễn cước (áp dụng ở một số hãng bay).

Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra thuận lợi, thông thường xe đẩy trẻ em gấp gọn đem lên máy bay sẽ có trọng lượng nhẹ, dễ dàng xếp gọn trong túi hoặc vỏ bọc và xe không được gắn các thiết bị điện tử.

b. Xe đẩy trẻ em gấp gọn cho bé đi chơi, đi du lịch

Nếu phải di chuyển bằng máy bay thì xe đẩy trẻ em gấp gọn cho bé đi chơi, đi du lịch khi thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí trên. Ngoài ra khi du lịch xa, phải di chuyển nhiều, điều kiện thời tiết có thể hơi gây gắt, xe đẩy trẻ em muốn đáp ứng được yêu cầu thường sẽ trang bị thêm mái che, giỏ đựng đồ giúp bạn tận dụng mọi không gian, không phải mang vác cồng kềnh.

2. Xe đẩy trẻ con

Là một thiết kế đa năng thì xe đẩy trẻ con sử dụng cho em bé từ sơ sinh đến lớn. Vì thường những loại xe này sẽ khá cứng cáp, có thể chuyển chế độ dễ dàng từ nằm 180 độ, tư thế ngồi 100 độ hay tư thế nghỉ 145 độ; có mái che, có khả năng xoay chiều đẩy mà cả trẻ nhỏ hay lớn đều dùng phù hợp.

Và khi là một thiết kế thông thường với chế độ ngồi là chủ yếu, bạn có thể mua xe đẩy trẻ con để bé sử dụng dạo phố, đi du lịch.

3. Xe đẩy trẻ em giá rẻ

Tìm và mua được một chiếc xe đẩy trẻ em giá rẻ hiện nay không hề khó, nhưng công bằng mà nói khi mức giá cho sản phẩm tương đối rẻ thì chức năng cũng như chất liệu sẽ bị hạn chế. Bạn chỉ có thể sử dụng trong một quảng thời gian nhất định là xe sẽ bị hư hay bé lớn hơn không dùng phù hợp nữa.

Thay vào đó đầu tư một chiếc xe đẩy trẻ em đa-zi-năng, chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với xe đẩy trẻ em giá rẻ. Bởi lẽ ưu điểm của những chiếc xe đẩy trẻ em đa năng như Chilux đang cung cấp phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và độ tuổi khác nhau, chỉ cần đầu tư một sản phẩm bạn có thể sử dụng từ lúc bé sơ sinh đến khi lên 3 vô cùng tiện ích.

4. Xe đẩy trẻ em cao cấp

Được đánh giá là một chiếc xe đẩy trẻ em cao cấp, chiếc xe ấy phải đảm bảo các tiêu chí chung: vật liệu có an toàn cho làn da của bé hay không, thiết kế xe có thông minh để bạn sử dụng thuận tiện hay không và nó có được sản xuất bởi thương hiệu uy tín.

Và để có thể hình dung cụ thể hơn về một chiếc xe đẩy trẻ em cao cấp bạn có thể tham khảo các mẫu xe đẩy trẻ em tại Chilux. Xe đẩy Chilux không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng mà kết cấu còn thật chắc chắn với khung xe bằng hợp kim. Thiết kế của xe cũng rất đa năng giúp bạn sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi bằng việc dễ dàng chuyển đổi xe từ tư thế ngồi 100 độ, sang tư thế nghỉ 145 độ hay tư thế nằm 180 độ.

III. MUA XE ĐẨY TRẺ EM Ở ĐÂU TỐT?

Trả lời được cho câu hỏi mua xe đẩy trẻ em ở đâu tốt, bạn sẽ không còn lo lắng mua nhầm chiếc xe đẩy không chất lượng, dễ hỏng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Và những thông tin sau đây phần nào giúp bạn có được đáp án.

1. Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy trẻ em tốt

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy trẻ em tốt là hãy quan tâm đến chất liệu, thiết kế và thương hiệu của sản phẩm. Bởi chỉ có như thế bạn mới đưa ra lựa chọn phù hợp cho bé yêu của mình.

Xe đẩy trẻ em đa năng an toàn chất lượng chuẩn quốc tế - Chilux
Xe đẩy trẻ em đa năng an toàn chất lượng chuẩn quốc tế - Chilux

Xét về chất liệu: trẻ nhỏ còn yếu ớt và dễ bị tổn thương là điều không thể bàn cải, thế nên một chiếc xe đẩy trẻ em tốt phải đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, chất liệu thân thiện. Hiện tại hầu hết các thương hiệu uy tín đều sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chất liệu nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ nhé.

Xét về thiết kế: xe đẩy em bé một số loại sẽ là thiết kế thông thường (phù hợp sử dụng cho em bé từ 1 đến lớn hơn 1 tuổi) và một số loại sở hữu thiết kế đa năng như Chilux đang cung cấp ra thị trường (loại này sẽ phù hợp để bạn sử dụng cho bé từ lúc sơ sinh đến khi ba tuổi mà vẫn đảm bảo an toàn). Thế nên tùy theo độ tuổi em bé thế nào hãy lựa chọn hợp lý nhé.

Xét về thương hiệu: mua đồ cho trẻ, tin tưởng vào các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn không phải lo lắng mà bé cũng được sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra những thương hiệu uy tín thường có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng.

Kinh nghiệm chọn xe đẩy trẻ em tốt - Xe đẩy đa năng màu nâu, hồng, đỏ, xanh
Kinh nghiệm chọn xe đẩy trẻ em tốt - Xe đẩy đa năng màu nâu, hồng, đỏ, xanh

Cuối cùng sau khi đã xét hết các tiêu chí trên bạn cũng nên kiểm tra thêm giá của sản phẩm mà bạn đang lựa chọn phù hợp túi tiền của mình không nhé.

2. Xe đẩy trẻ em tại TPHCM

Là một thương hiệu uy tín và được nhiều phụ huynh tin dùng trong những năm qua, Chilux sẽ là một trong các đơn vị cung cấp xe đẩy trẻ em tại TPHCM để bạn tin tưởng lựa chọn. Theo đó, chỉ cần đến địa chỉ showroom: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM hoặc liên hệ Hotline: 0388 922 442 / 0931 328 822 là bạn đã có thể sở hữu chiếc xe đẩy chất lượng.

3. Xe đẩy trẻ em tại Hà Nội

Trong trường hợp bạn muốn mua xe đẩy trẻ em tại Hà Nội thì cũng có thể đến showroom của Chilux tại Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chính sách giao hàng tận nơi miễn phí của Chilux còn giúp bạn sở hữu được chiếc xe đẩy trẻ em ngay tại nhà vô cùng tiện lợi mà không phải đi xa