Ở Đâu Bán Nôi Em Bé Uy Tín Chất Lượng?

Ở đâu bán nôi em bé

Bạn chuẩn bị chào đón bé con? Bạn muốn mua một chiếc nôi cho bé? Nhưng chưa biết ở đâu bán nôi em bé chất lượng? Vì hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán nôi em bé, nhưng chưa chắc nơi nào cũng uy tín. Hy vọng một vài địa điểm sau có thể giúp bạn.

Con Cưng

Đây chính là hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé trên toàn quốc. Con Cưng cung cấp hầu hết tất cả các mặt hàng dành cho mẹ và bé. Nếu bạn có nhu cầu cần mua nôi cho bé cũng có thể trực tiếp cửa hàng hoặc mua online. Với uy tín từ thương hiệu tạo dựng trong nhiều năm qua chắc chắn sẽ giúp bạn có thể sở hữu được chiếc nôi phù hợp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm ở đâu bán nôi em bé chất lượng.

BiBomart

Tương tự như Con Cưng, BiBomart cũng là một đơn vị chuyên bán các mặt hàng chăm sóc mẹ và bé. Hệ thống BiBomart trải dài khắp cả nước và có bán bằng hình thức online nên bạn dễ dàng mua được nôi em bé phù hợp nhu cầu sử dụng. Trên thị trường, đây cũng là thương hiệu khá uy tín giúp bạn sở hữu sản phẩm an toàn cho bé cưng. Vì là hệ thống chuyên về phân phối, ở BiBomart nôi em bé sẽ được làm từ nhiều loại chất liệu, phù hợp sử dụng cho em bé ở những độ tuổi khác nhau.

Kidsplaza

Cung cấp hơn 10 ngàn sản phẩm, hệ thống có hơn 100 cửa hàng trên khắp cả nước, thương hiệu được thành lập từ 2009, Kidsplaza sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được chiếc nôi em bé chất lượng. Ngoài ra, chuyển đổi số còn giúp cho bạn ngay tại nhà có thể mua được sản phẩm mà không mất thời gian tìm kiếm ở đâu bán nôi em bé.

Chilux

Nếu các thương hiệu trên đều là hệ thống chuyên cung cấp thì Chilux chính là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm tiện ích, thông minh và chất lượng để chăm sóc và phát triển trẻ em.

Nên khi mua nôi em bé , bạn sẽ sở hữu được một chiếc nôi được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với chất liệu gỗ thông nhập khẩu New Zealand. Khi được sản xuất với chất liệu này nôi em bé không chỉ chắc chắn cho thời gian sử dụng lâu dài mà còn thẩm mỹ với không gian trong nhà.

Hiện tại, nôi em bé Chilux trên thị trường được đánh giá là đa năng, bạn sẽ có tất cả chỉ trong một sản phẩm. Sự khẳng định này phần nào do thiết kế thông minh của sản phẩm tạo nên. Theo đó, nôi cho bé Chilux sẽ có 6 chế độ chuyển đổi, từ nôi em bé sử dụng khi sơ sinh, cũi cho bé khi tập ngồi, tập, bò, tập đứng, giường và bàn khi trẻ lớn hơn.

Hiện tại, với chính sách giao hàng toàn quốc, đặt hàng trên các sàn thương mại,… ngồi ngay tại nhà bạn đã có thể sở hữu chiếc nôi em bé Chilux chất lượng thông qua Hotline hoặc website Chilux

Trong trường hợp muốn được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm bạn cũng có thể đến:

  • Showroom nôi em bé tại Hồ Chí Minh: 16 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Showroom nôi cho bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

>>> Xem thêm: Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nôi Em Bé

4.8/5 - (5 bình chọn)

kkk