Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nôi Em Bé

Kích thước nôi em bé tưởng chừng chỉ là thông số phụ khi chọn nôi cho bé, nhưng bạn có biết rằng đây chính là yếu tố quan trọng quyết định trẻ sử dụng được nôi trong bao lâu. Bởi trẻ sẽ lớn nhanh như thổi, lựa chọn chiếc nôi vừa vặn sơ sinh sau vài tháng bạn có phải sẽ bỏ nôi em bé đi và thay vào sản phẩm khác.

Nôi em bé Chilux - chế độ ghép giường an toàn và tiện lợi
Nôi em bé Chilux – chế độ ghép giường an toàn và tiện lợi

Tư vấn lựa chọn kích thước nôi em bé

Chiều cao ở trẻ nhỏ bình thường sau 5 tháng sẽ tăng khoảng 30% và 50% khi 12 tháng. Trẻ nhỏ tăng 25cm trong năm đời và chiều cao thường gấp đôi chiều cao lúc sinh khi được 5 tuổi. Vì thế bạn sẽ thấy bé lớn nhanh như thổi.

Kích thước nôi cho em bé đa năng Chilux dễ dàng điều chỉnh phù hợp với độ tuổi của trẻ
Kích thước nôi cho em bé đa năng Chilux dễ dàng điều chỉnh phù hợp với độ tuổi của trẻ

Lớn hơn khả năng vận động của bé cũng sẽ tốt hơn, ngoài việc biết cầm nắm, bé còn biết lật, biết bò, biết ngồi, rồi biết đi,… Điều này đồng nghĩa nếu bạn mua nôi cho bé vừa khít sử dụng lúc sơ sinh thì khi bé lớn hơn nôi em bé sẽ không sử dụng được nữa và buộc phải thay đổi. 

Thế nên, lựa chọn kích thước nôi em bé sao cho đúng tiêu chuẩn, sử dụng cho bé lâu dài sẽ không phải là việc đơn giản. Trong trường hợp này, muốn dễ dàng lựa chọn kích thước nôi em bé, bạn hãy quyết định sẽ cho trẻ ngủ, vui chơi trong nôi đến độ tuổi nào để từ đó đưa ra lựa chọn thích hợp.

Thông thường bé từ 0-6 tháng tuổi bạn nên lựa chọn những loại nôi em bé sơ sinh có chức năng ghép chung giường bố mẹ để dễ dàng chăm sóc trẻ cả ngày lẫn đêm. Trong khi giường cũi cho bé với kích thước lớn hơn sẽ phù hợp sử dụng cho bé từ 0 đến 18 tháng.

Kích thước chuẩn nôi em bé Chilux Peace Natural chuyển đổi thành giường lớn
Kích thước chuẩn nôi em bé Chilux Peace Natural chuyển đổi thành giường lớn

Những chiếc nôi bằng mây sở hữu kích thước trung bình, sẽ phù hợp để bố mẹ sử dụng nhất trong những tháng đầu đời của trẻ. Vì khi trẻ lớn hơn, trẻ sẽ không thể nằm thoải mái trong một chiếc nôi mây với kích thước cố định.

Và tại Chilux, với kích thước nôi gỗ cho bé sơ sinh Chilux thuộc dạng rộng, thiết kế đa năng cho phép mở rộng kích thước, chuyển đổi trạng thái từ nôi thành giường, thành bàn,  bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho trẻ đến khi đi học mẫu giáo mà không phải đầu tư quá nhiều, giúp tiết kiệm chi phí.

Hiện tại trên website Chilux có nhiều sản phẩm nôi cho bé với kích thước nôi em bé đều thể hiện đầy đủ, để được tư vấn hay lựa chọn phù hợp bạn chỉ cần website hoặc gọi vào Hotline.

Đồng thời, nếu muốn được xem, trải nghiệm và tư vấn trực tiếp các loại nôi gỗ cho bé sơ sinh Chilux, bạn cũng có thể đến 2 Showroom của Chilux tại TPHCM và Hà Nội để được hỗ tốt nhất:

  • Showroom nôi em bé tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 16 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Showroom nôi cho bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

>>> Xem thêm: Nôi em bé giá rẻ

4.8/5 - (6 bình chọn)

kkk