Nôi em bé nhập khẩu

Chicco Lullaby Baby, Kinderkraft Joy,…. là các thương hiệu nôi em bé nhập khẩu. Nhìn chung chất lượng nôi khá tốt để bạn sở hữu cho bé. Tuy nhiên vì là hàng nhập khẩu nên giá thành tương đối cao, nếu lựa chọn bạn cần phải tham khảo thật kỹ, nhằm tránh hàng giả.

Nôi em bé nhập khẩu có tốt không?

Với việc mở rộng giao thương quốc tế, hiện nay trên thị trường, nôi em bé nhập khẩu có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu dễ dàng cho ba mẹ lựa chọn phù hợp cho bé. Nếu là hàng nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nôi em bé nhập khẩu chắc chắn sẽ chất lượng. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ đúng với những địa chỉ nhập và bán nôi em bé nhập khẩu chính hãng, nếu không ba mẹ dễ mua nhầm hàng giả.

Điều kiện khí hậu, thói quen sống ở mỗi một đất nước là khác nhau, nôi em bé ở nước ngoài có thể bền chắc, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của phụ huynh nước sở tại nhưng khi về Việt Nam với điều kiện khí hậu nóng ẩm, nôi em bé nhập khẩu có thể nhanh hư hỏng, bong tróc. Đó là chưa kể đến việc ba mẹ mua nôi cho bé nhập khẩu từ những nước có nền khí hậu lạnh quanh năm, khi về Việt Nam trẻ không thể ngủ được trong nôi em bé vì quá nóng.

Nếu mang ra so sánh với các thương hiệu nôi em bé trong nước, mặt bằng chung nôi em bé nhập khẩu sẽ có giá nhỉnh hơn. Một phần của chênh lệch này xuất phát từ yếu tố thương hiệu, phần khác là vì thuế khi nhập khẩu về nước ta khá cao, thế nên khi đến tay người tiêu dùng giá có thể bị nâng cao hơn so với giá trị thực.

Nhằm mục đích cạnh tranh với thế giới và làm chủ sân chơi trong nước, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu nôi em bé chất lượng. Trong đó, Chilux được nhiều ba mẹ tin dùng trong nhiều năm qua chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn nôi cho bé chUyênadmin_uyenất lượng không thua kém thương hiệu quốc tế.

Nôi cũi cho bé Chilux chất lượng

Đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế bên trong nhà máy rộng 2000 mét vuông với chất liệu chính 100% gỗ thông nhập khẩu từ New Zealand chọn lọc từ những cây thông trên 30 năm tuổi, có đầy đủ chứng nhận FSC về bảo vệ môi trường, vì thế cũi cho bé Chilux không chỉ bền chắc, mà còn an toàn với sức khỏe của trẻ.

Được nghiên cứu và kế thông minh với 6 khả năng chuyển đổi, dù khi sơ sinh, khi tập bò, tập, ngồi, tập đi,… bé vẫn có thể sử dụng nôi em bé Chilux mà ba mẹ không phải tốn kém đầu tư theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Với chính sách giao hàng miễn phí tận nơi, 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày và bảo hành 3 tháng, bạn dễ dàng sở hữu một chiếc nôi em bé sơ sinh chất lượng ngay tại nhà.

  • Showroom nôi em bé tại TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM 
  • Showroom nôi em bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

>>> Xem thêm: Nôi Em Bé Kê Sát Giường

4.7/5 - (11 bình chọn)

kkk