Nôi Em Bé Kê Sát Giường, Ghép Đôi Giường Chilux – Chất Lượng, An Toàn

Để giảm nguy cơ gây nên Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS),  Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) đã đưa ra khuyến nghị mới nhất cho rằng ba mẹ nên ở chung phòng nhưng không ngủ chung giường với trẻ trong ít nhất sáu tháng đầu đời và một năm là lý tưởng. Do vậy mà việc chuẩn bị một chiếc nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường là cần thiết để ba mẹ dễ dàng chăm sóc bé nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ.

Nôi em bé Chilux cùng với chế độ ghép chung với giường bố mẹ
Nôi em bé Chilux cùng với chế độ ghép chung với giường bố mẹ

1. Lợi ích của nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường

Dù ba mẹ không đặt nặng việc rèn luyện cho bé tự lập ngay từ nhỏ thì cũng nên chuẩn bị cho bé cưng một chiếc nôi, đặc biệt là chiếc nôi ghép giường. Bởi ngoài việc phòng ngừa hội chứng SIDS ở trẻ sơ sinh, việc cho trẻ ngủ trên nôi em bé ghép đôi giường nhưng không ngủ chung còn giúp trẻ tránh ngạt thở vì ba mẹ quơ tay hay đè trong lúc ngủ say.

Bên cạnh đó, các vi khuẩn gây bệnh liên quan đến đường hô hấp tồn tại trong cơ thể hay hơi thuốc lá, hơi rượu bia có thể không đủ mạnh gây bệnh ở người lớn sức đề kháng cao, nhưng chưa chắc không gây bệnh ở trẻ nhỏ sức đề kháng vốn còn yếu. Do đó, mà việc để trẻ nằm nôi cũng là giải pháp cách ly, ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tật mà ba mẹ có thể truyền cho bé.

Dù vậy, trẻ nhỏ, nhất là với những trẻ sơ sinh cũng không nên nằm trong nôi một mình, quá tách biệt với ba mẹ. Những tháng đầu sơ sinh trẻ có thể ngủ từ 16-18 tiếng trong ngày, nhưng khi đói, tiểu tiện, ảnh hưởng bởi tiếng ồn, ánh sáng,… bé có thể thức giấc bất cứ lúc nào. Và những lúc thế này bé rất cần sự chăm sóc, vỗ về từ ba mẹ, thế nên việc chuẩn bị một chiếc nôi em bé ghép đôi giường là cần thiết.

Mẫu nôi em bé sơn trắng Chilux Peace - White - chế độ ghép giường giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn
Mẫu nôi em bé sơn trắng Chilux Peace – White – chế độ ghép giường giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn

Mặt khác, sau sinh, cơ thể người mẹ khá yếu, cần thời gian để phục hồi, việc bố trí nôi em bé kê sát giường cũng phần nào hỗ trợ mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm trẻ mà không phải tốn nhiều thời gian cùng sức lực nhưng vẫn đảm bảo không nằm sát cạnh con. 

Biết được những lợi ích do nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường là thế, nhưng trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, muốn bé được an toàn, khung xương phát triển tốt, không bị gù hay cong lưng thì việc chọn nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường chất lượng, uy tín là việc phải cân nhắc thật kỹ.

Chilux với thế mạnh sản xuất nôi cho bé đa năng chất lượng, sở hữu chế độ ghép đôi giường tiện lợi được hàng hàng khách hàng và những nghệ sĩ nổi tiếng như Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Lê Dương Bảo Lâm,… tin dùng trong những năm qua là thương hiệu mà ba mẹ có thể lựa chọn cho bé con.

2. Nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường Chilux

Nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường Chilux đều được sản xuất bằng 100% gỗ thông già hơn 30 năm tuổi nhập khẩu New Zealand với đầy đủ chứng nhận FSC về bảo vệ môi trường không chỉ an toàn cho sức khỏe của bé mà còn đảm bảo chất lượng với độ cứng cáp cao. Khi cho bé ngủ trong nôi gỗ Chilux, ba mẹ không lo lắng lưng bé bị cong hay bị lõm rồi tạo thành lưng gù hay cong vẹo cột sống. Và vì được sản xuất bằng gỗ nên khi ghép đôi giường ba mẹ sẽ không làm mất thẩm mỹ không gian phòng ngủ. 

Chế độ kê sát giường, ghép đôi giường - Nôi em bé Chilux Peace - Natural
Chế độ kê sát giường, ghép đôi giường – Nôi em bé Chilux Peace – Natural

Quy trình sản xuất và gia công nghiêm ngặt không chỉ giúp nôi em bé ghép đôi giường Chilux có bề mặt nhẵn mịn mà các bộ phận còn khít nhau đến từng chi tiết, giúp cho việc tháo lắp chuyển đổi thành các chế độ khác nhau dễ dàng. Theo các thông số, với tính năng ghép giường, nôi cho bé Chilux có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt từ 28cm đến 60cm, nên sẽ phù hợp với giường bố mẹ dù cao hay thấp. Khi trẻ lớn hơn, nôi cho bé Chilux nếu ba mẹ muốn tận dụng cũng có thể chuyển đổi thành giường 1m6 hoặc thành bàn vô cùng tiện ích.

Dưới đây là địa chỉ hai Showroom Chilux mà ba mẹ có thể đến để được lựa chọn các mẫu nôi em bé trực tiếp.

 

  • Showroom nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM 
  • Showroom nôi em bé kê sát giường và ghép đôi giường Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

Đồng thời với chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc, đổi trả, bảo hành rõ ràng, tiêu chuẩn của Chilux, ngay tại nhà ba mẹ cũng có thể chọn và nhận nôi cho bé dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Theo đó, hãy liên hệ Hotline hoặc truy cập website để được tư vấn chi tiết ba mẹ nhé.

>>> Xem thêm: Nôi em bé rung

4.8/5 - (10 bình chọn)

kkk