Phụ Kiện Nôi Em Bé Chất Lượng, Giá Tốt – Chilux

Tùy thuộc vào từng loại nôi khác nhau mà phụ kiện nôi em bé cũng sẽ khác nhau. Và nếu bạn đang mua nôi gỗ Chilux thì những phụ kiện như quây đệm, nệm, mùng nôi, gối chặn, treo nôi, gối chống méo đầu, mùng nôi sẽ rất cần thiết chuẩn bị để giúp bé có được không gian ngủ, vui chơi thoải mái.

Tham khảo các loại phụ kiện nôi em bé cần thiết

1. Quây đệm

Vì nôi em bé được tạo thành từ những thanh gỗ kết hợp lại với nhau nên nó khá chắc chắn và cứng, trẻ nhỏ không khống chế được lực có thể va chạm mạnh tạo thành thương tích hoặc tì đè làm đỏ da. Để bảo vệ làn da của trẻ, bạn nên trang bị bộ quây đệm xung quanh và nên nhớ hãy lựa chọn loại quây diệm làm từ chất liệu cotton giúp bé thoáng mát.

2. Nệm lót

Xương sống của trẻ cần phải nằm trên một mặt phẳng để có thể phát triển tốt, không bị cong vẹo cột sống nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bé có thể nằm trên mặt gỗ quá cứng. Thế nên trên nôi gỗ cho bé trang bị thêm tấm nệm để bé nằm thoải mái sẽ rất cần thiết. Tại Chilux nệm trong nôi em bé sẽ là loại nệm xơ dừa với ưu điểm không giữ nhiệt, rất thông thoáng không chỉ giúp hệ xương của trẻ phát triển một cách vững chắc mà còn thân thiện với môi trường.

3. Gối chặn

Với phụ kiện nôi em bé này, bạn có thể sử dụng cho bé khi ngủ nhằm mục đích giúp không gian bớt trống trải, tạo cảm giác ấm áp cho bé ngủ ngon hơn, đỡ giật mình, nhất là trẻ sơ sinh còn khá nhỏ so với kích thước của nôi.

4. Mùng nôi

Chuẩn bị nôi cho trẻ sơ sinh đồng nghĩa với việc bạn đang tạo không gian ngủ cho bé hoàn toàn tách biệt với giường của ba mẹ. Muốn bé không bị côn trùng như muỗi cắn, không bị tác động bởi tiếng ồn, ánh sáng bạn nên trang bị mùng nôi cho bé. Và chất liệu mùng thông thoáng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo được không gian thoáng mát để trẻ ngủ ngon.

5. Treo nôi

Ngay từ những tháng đầu sơ sinh dù chỉ có thể nhìn thấy được những màu sắc cơ bản, nhưng nếu được tập luyện khả năng quan sát của trẻ sẽ phát triển rất nhanh sau đó và vì vậy mà việc chuẩn bị các treo nôi đầy màu sắc, hình con vật dễ thương sẽ giúp trẻ kích thích thị giác, phát triển trí não. Mặt khác với phụ kiện nôi em bé này bạn còn giúp trẻ thích thú vui chơi hơn khi phải nằm trong nôi.

6. Gối chống bẹp đầu

Nếu trẻ sơ sinh nằm lâu ở một tư thế, bẹp đầu và méo đầu rất dễ xảy ra. Dù hiện tượng này không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho con sau này. Để phòng ngừa, khi cho bé ngủ trong nôi cả ngày và đêm bạn nên trang bị cho bé gối chống bẹp đầu.

Trên đây là một số phụ kiện nôi em bé phổ biến bạn nên trang bị trên nôi cho bé của Chilux. Muốn được tư vấn lựa chọn phù hợp nhu cầu hãy liên hệ Hotline hoặc website Chilux để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến 2 địa chỉ Showroom lựa chọn trực tiếp theo sở thích.

  • Showroom nôi em bé tại TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM 
  • Showroom nôi em bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

>>> Xem thêm: Nôi Em Bé, Nôi Cho Bé Ở Đà Nẵng

4.9/5 - (8 bình chọn)

kkk