Hiển thị tất cả 5 kết quả

ghe-ngoi-o-to-cho-be

ghe-ngoi-o-to-cho-be

45%
4 màu
2.790.0002.890.000 ĐẶT HÀNG
45%
4 màu
2.790.0002.890.000 ĐẶT HÀNG
44%
3 màu
5.600.000 ĐẶT HÀNG
44%
3 màu
5.600.000 ĐẶT HÀNG
40%
2 màu
2.500.000 ĐẶT HÀNG

GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ CHILUX ĐA NĂNG CHO TRẺ EM TỪ SƠ SINH 

Ghế ngồi ô tô cho bé là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong chuyến hành trình bé đi cùng bố mẹ. Đặc biệt, ghế ô tô cho bé là sản phẩm đặc biệt với nhiều thông số quan trọng phụ huynh cần quan tâm và tìm hiểu rõ để có được sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bé. Dưới đây là tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm ghế ngồi xe hơi cho trẻ em mà bố mẹ cần quan tâm. 

1. Video review và mô tả chi tiết các mẫu ghế ô tô Chilux

Video review ghế ô tô cho bé Chilux Roy 360

Hướng dẫn sử dụng ghế ô tô cho bé Chilux Roy 360

Tính năng đặc biệt của ghế ngồi ô tô Chilux Roy 360

Video giới thiệu ghế ô tô cho bé Chilux Safe 360

Hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé Chilux Safe 360

2. Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?

Khi có ý định tìm hiểu để mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé, chắc hẳn ba mẹ cũng đã hình dung được đây chính là tên gọi của loại ghế chuyên biệt dành riêng cho trẻ em khi di chuyển bằng ô tô hay còn gọi là xe hơi. Tuy nhiên, Chilux vẫn muốn cung cấp cho ba mẹ khái niệm chi tiết về sản phẩm đặc biệt này. 

Ghế ngồi ô tô cho bé có khá nhiều tên gọi, ngoài cái tên quen thuộc như ghế ô tô cho trẻ em đôi khi nó còn được gọi là ghế an toàn dành cho trẻ sơ sinh trên ô tô, hệ thống kiềm chế trẻ em trên ô tô, ghế kiềm chế trẻ trên ô tô. Điều này đồng nghĩa, mua ghế ngồi ô tô cho bé chính là bạn sẽ bố trí thêm một chiếc ghế chuyên biệt chỉ dành cho bé con ngay trên ghế xe hơi.

Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tiêu chuẩn Châu Âu E8 bảo vệ bé trên mọi hành trình
Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tiêu chuẩn Châu Âu E8 bảo vệ bé trên mọi hành trình

3. Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé hay không?

Mặc dù tầm quan trọng của ghế ngồi ô tô chưa được nhắc đến nhiều tại Việt Nam và vẫn còn khá nhiều bậc phụ huynh chủ quan khi cho bé di chuyển bằng xe ô tô không dùng ghế. Nhiều bố mẹ vẫn nghĩ rằng chỉ cần cho con ngồi lên người hoặc ẵm bồng bé là được. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm! 

Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Hoa Kỳ cho thấy tỷ lệ tử vong ở trẻ em dưới 4 tuổi đã tăng gấp 10 lần trong trường hợp không sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ. Bên cạnh đó tại nhiều quốc gia, việc sử dụng ghế ô tô cho bé dưới 12 tuổi là một điều bắt buộc. Không ngoa khi nói ghế ngồi ô tô là món đồ tuyệt đối không thể thiếu khi cho bé di chuyển bằng xe hơi, xe ô tô.

Ghế trẻ em ô tô với những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt buộc các hãng sản xuất phải tuân thủ để bé được bảo vệ toàn diện. Vì thế khi chọn mua ghế ngồi oto cho bé, bố mẹ cần quan tâm đến chất lượng, tiêu chuẩn đánh giá và nhiều thông tin về lắp đặt! 

4. Phân biệt các loại ghế ngồi ô tô cho bé

Chắc hẳn nhiều bố mẹ khi phân vân nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường. Trước hết, phụ huynh nên phân biệt các loại ghế oto cho bé để có được sự lựa chọn phù hợp. 

4.1. Ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh

Giai đoạn 1-2 tháng đầu đời, chiều dài của đầu bé chiếm 1/4 tổng chiều dài của toàn thân, xương cột sống của bé lại còn rất mềm, chỉ bằng việc bế bé với tư thế thẳng lưng quá nhiều cũng dễ khiến trẻ bị cong vẹo cột sống bởi trọng lượng của phần đầu sẽ dồn áp lực xuống phía dưới. Do vậy, chuẩn bị ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh, cho trẻ sơ sinh bên cạnh các tiêu chuẩn về an toàn thì ghế có tư thế gì cũng đóng vai trò quan trọng. Thông thường các loại ghế dễ dàng chuyển thành ghế nằm ô tô cho bé giúp lưng con có được tư thế nằm sẽ phù hợp để sử dụng trong giai đoạn này mà không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Ghế ngồi xe ô tô cho trẻ sơ sinh với những thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ ở khoảng 4 - 12 tháng tuổi. Trong giai đoạn này khung xương của bé vẫn còn non nớt. Vì vậy, cần thiết phải chọn cho con một mẫu ghế ô tô trẻ em với đầy đủ những an toàn, bảo vệ trẻ toàn diện. 

Một lưu ý quan trọng nữa bố mẹ cần lưu ý là chọn mẫu ghế có khả năng xoay 360 độ. Bởi giai đoạn này theo khuyến nghị an toàn dành cho trẻ sơ sinh, bố mẹ cần phải đặt trẻ quay về phía sau và có hệ thống chống xóc hoàn hảo. 

Ghế ngồi ô tô Chilux an toàn cho bé
Ghế ngồi ô tô Chilux an toàn cho bé

Ở giai đoạn phát triển tiếp theo, cột sống bé có cứng cáp hơn, bé con có thể ngồi nhưng cũng tương tự trong những tháng đầu sơ sinh, ghế ngồi ô tô cho trẻ 4 tháng, ghế ngồi ô tô cho bé 6 tháng luôn phải có đệm lót mềm mại. Xe hơi thắng gấp, di chuyển qua đoạn đường có địa hình gồ ghề, theo quán tính cơ thể, phần đầu của bé sẽ va đập vào ghế. Do vậy khi ghế ngồi ô tô được trang bị lớp lót mềm mại hạn chế đến mức thấp nhất những tác động gây chấn thương sọ não và khiến cơ thể bé con tổn thương.

Năm 2008, theo thông tin thống kê tại Mỹ, tỷ lệ bị thương nặng hoặc tử vong lên đến 75%, nếu trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi ngồi trên ghế ô tô hướng mặt về phía trước khi xe hơi va chạm. Ngược lại, khi trẻ ngồi ghế xe hơi cho bé lắp đặt quay lưng hướng mặt về phía sau thì có thể nâng cao độ an toàn gấp 5 lần.

Nguyên nhân do trẻ em có phần đầu nặng và cổ yếu. Nếu ngồi quay mặt về phía trước, khi xe hơi bị va chạm, phần thân bé con được đai an toàn của ghế ngồi ô tô cho bé giữ lại, tuy nhiên phần đầu vẫn theo lực quán tính lao mạnh về trước. Điều này có thể làm cổ bị gãy, khiến cột sống bé con bị chấn thương nghiêm trọng. Do đó, các chuyên gia về an toàn giao thông luôn khuyến cáo ghế ngồi ô tô cho bé dưới 1 tuổi nên được lắp đặt quay mặt về phía sau. Và điều này cũng nên được thực hiện cho đến khi trẻ được 5 tuổi hoặc ít nhất là 2 tuổi.

4.2. Ghế ô tô cho bé từ 2 tuổi trở lên

Theo chuẩn của WHO mới nhất, nếu phát triển bình thường thì cân nặng bé gái 2 tuổi sẽ khoảng 11,5kg, bé trai là 12,2kg. Và theo chuẩn ECE R44/04 của Châu Âu kích thước của ghế ngồi ô tô cho bé được chia thành 4 nhóm phụ thuộc vào cân nặng và độ tuổi của bé: 

 • Nhóm 0+: sơ sinh - 13kg
 • Nhóm 1: 9 – 18kg
 • Nhóm 2: 15 – 25kg
 • Nhóm 3: 22 – 36kg

Kết hợp hai dữ liệu này, dễ thấy sử dụng ghế ngồi oto cho bé 2 tuổi, 3 tuổi phải có kích thước khác so với giai đoạn sơ sinh để bé không chỉ an toàn mà còn thoải mái khi được ngồi bên trong ghế ô tô cho trẻ em lúc di chuyển.

Từ 0-12 tuổi chính là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ, với chiều cao cùng cân nặng mỗi năm mỗi khác. Vì thế nếu buộc phải cùng con di chuyển nhiều trên ô tô, thay vì mua ghế ngồi ô tô cho bé theo từng giai đoạn, ba mẹ có thể mua loại ghế đa năng sử dụng được cho bé từ sơ sinh đến 36kg như ghế ngồi ô tô cho bé Chilux đang cung cấp và được công nhận chất lượng, độ an toàn bởi tiêu chuẩn Châu Âu ECE R44 / 04.

Ghế ô tô cho trẻ em Chilux với tiêu chuẩn An toàn Châu Âu
Ghế ô tô cho trẻ em Chilux với tiêu chuẩn An toàn Châu Âu

5. Lưu ý khi mua ghế ngồi ô tô cho bé 

Không giống như khi mua một bộ quần áo, ghế ô tô là một sản phẩm thực hiện nhiệm vụ giữ an toàn cho bé khi ngồi ô tô. Ghế ngồi ô tô cho trẻ em cần phải được lựa chọn kỹ càng, điều này đồng nghĩa ba mẹ phải tìm hiểu về nó thật nhiều trước khi quyết định. Tương tự đổi với các sản phẩm xe tập đi hay xe đẩy cho bé, cũi cho bé. Trong kinh nghiệm chọn mua ghế ô tô cho trẻ, Chilux gợi ý những tiêu chí quan trọng để ba mẹ tham khảo như sau: 

5.1. Ghế có tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX

Việc đầu tiên cần làm là ba mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ ISOFIX là gì? Bởi hầu hết các dòng ghế ngồi ô tô trên thị trường đều được thiết kế có hệ thống ISOFIX. Mục đích đảm bảo ghế cho trẻ em ngồi xe hơi lắp đặt dễ dàng, an toàn và chính xác thông qua 3 điểm được đánh giá ít tạo ra sai sót hơn so với loại ghế ô tô cho bé sử dụng Seat Belt.

Hệ thống ISOFIX trên ghế an toàn cho bé ngồi ô tô Chilux Roy 360 giúp ba mẹ lắp đặt chính xác dễ dàng
Hệ thống ISOFIX trên ghế an toàn cho bé ngồi ô tô Chilux Roy 360 giúp ba mẹ lắp đặt chính xác dễ dàng

5.2. Ghế ngồi ô tô đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu ECE R44/04 là gì sẽ là kiến thức tiếp theo mà ba mẹ cần trang bị trước khi “xuống tiền” mua ghế ngồi xe hơi cho bé. Hiện tại chỉ cần gõ lên thanh tìm kiếm của trình duyệt từ khoá ghế ngồi ô tô cho bé, lập tức trong vài giây ba mẹ đã có được hơn 5 triệu kết quả về sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Thế nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn an toàn được Bộ giao thông vận tải cho phép sử dụng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi di chuyển bằng xe hơi không phải là việc dễ dàng. Do vậy mà việc nắm rõ tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E8, E4 sẽ phần nào hỗ trợ ba mẹ lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Vì về cơ bản thì ECE R44/04, E8 và E4 là tiêu chuẩn bắt buộc phải có để chứng nhận độ an toàn đối với ghế ngồi ô tô trẻ em trên toàn thế giới của Châu Âu ban hành. Nên lẽ hiển nhiên những thương hiệu ghế ngồi ô tô có được chứng nhận này sẽ phần nào khẳng định được uy tín, ba mẹ khi mua cũng an tâm hơn. Và Chilux chính là một trong các thương hiệu cung cấp ghế ngồi ô tô cho trẻ có chứng nhận về các tiêu chuẩn này.

5.3. Chọn mua ghế ô tôt cho bé phù hợp với độ tuổi và cân nặng

Xương của trẻ sơ sinh mềm và có độ co giãn, nhưng kích thước hộp sọ của trẻ sơ sinh cũng tương đối to hơn so với cơ thể (chiếm 1/4 tổng chiều dài của toàn thân). Thế nên các nhà khoa học khuyến cáo, bố mẹ hãy hạn chế thời gian trẻ sơ sinh phải di chuyển trên xe ô tô.

Trường hợp bất khả kháng và phải để bé đi cùng trên xe hãy chuẩn bị ghế nằm ô tô cho bé, ghế nằm ô tô cho trẻ sơ sinh, hạn chế đến mức tối đa trọng lượng của đầu không làm bé bị cúi gập về phía trước khi ngủ hoặc không giữ đúng tư thế. Tuy nhiên, ba mẹ cũng không nên trang bị ghế ô tô cho bé có tư thế ngả quá sâu. Bởi khi nằm ngang, không may xảy ra tai nạn, các rung chấn sẽ được chuyển sang vai và cổ bé thay vì trên ghế ô tô cho bé, vì vậy chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nguy hiểm. Vậy ghế ngồi ô tô cho bé loại nào tốt để ba mẹ có thể an tâm lựa chọn cho con?

Hiểu được nguyên tắc đó nên các dòng ghế đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E8, ECE R44/04 như ghế ngồi ô tô cho bé Chilux đang cung cấp dù có đến 5 cấp độ điều chỉnh độ nghiêng không tác động tiêu cực đến xương nhưng vẫn đảm bảo bé con được an toàn nếu không may có va chạm.

Kinh nghiệm chọn ghế ngồi xe hơi trẻ em
Kinh nghiệm chọn ghế ngồi xe hơi trẻ em

Từ tháng thứ 4 bé con đã bắt đầu tập ngồi và thành thạo kỹ năng ngồi độc lập từ tháng thứ 7, phần lớn nhờ xương của bé ngày càng cứng cáp hơn. Nên việc chuẩn bị ghế ngồi trên xe ô tô cho bé không chỉ giúp bé an toàn khi ở trong xe hơi, mà còn giúp bé nhìn ngắm thế giới xung quanh, ba mẹ cũng không quá lo lắng sẽ khiến xương tổn thương nếu di chuyển đường dài nữa. Nhưng hãy đảm bảo rằng ghế phù hợp chiều cao cân nặng của bé, giúp con luôn an toàn nếu không may va chạm.

Khả năng vận động thô ngày càng phát triển thì vận động tinh cũng hoàn thiện khi bé được 3 đến 4 tuổi. Lúc này bé đã biết vặn nắm, tháo đồ vật trong tầm với của mình, do đó đai an toàn trên loại ghế ngồi ô tô cho trẻ con vốn yêu cầu chắc chắn thì càng phải chắc chắn hơn. Nếu từng tìm hiểu trước đó về ghế ô tô cho trẻ em Chilux, ba mẹ cũng biết rằng đai an toàn trên ghế thuộc loại đai 5 điểm chắc chắn. Với chiếc đai này người lớn thao tác dễ dàng nhưng con không thể nào mở ra được.

Trên xe ô tô 5 chỗ, 7 chỗ vị trí ngồi trên xe an toàn là ở giữa và sau lưng ghế lái. Trên xe ô tô 9 - 16 chỗ những hàng ghế phía sau sẽ ít chịu tác động hơn thành ra an toàn hơn. Đặc biệt là nếu ghế được thiết kế ngồi ngược lại với hướng di chuyển thì đó chính là vị trí an toàn. Bởi khi xe phanh gấp, người ngồi ở những vị trí này sẽ ít bị ảnh hưởng nhiều do lực quán tính.

Đó cũng chính là lý do mà các nhà nghiên cứu khuyến cáo bé con nhỏ hơn 5 tuổi nên ngồi trên ghế ô tô cho trẻ em hướng mặt ngược chiều với người lái. Và mục đích Chilux cung cấp cho ba mẹ các loại ghế ngồi ô tô xoay 360 hiện nay là giúp cho việc xoay hướng ghế ngồi cho bé thuận tiện hơn.

Xét về mặt giá cả, một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé sử dụng được từ những ngày đầu sơ sinh cho đến năm 12 tuổi sẽ không phải là một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé giá rẻ. Nhưng khi xét về khả năng tận dụng trong nhiều năm, không phải mua theo độ tuổi cùng tốc độ phát triển của trẻ, lại có đầy đủ chứng nhận an toàn Châu Âu nên khi sở hữu ba mẹ không quá lo lắng lãng phí.

Một số lưu ý khi chọn mua ghế ngồi oto cho bé
Một số lưu ý khi chọn mua ghế ngồi oto cho bé

6. Giới thiệu các mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux 

Chilux là thương hiệu nổi bật chuyên cung cấp những dòng sản phẩm ghế ngồi ô tô dành cho bé với tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX. Sau khoảng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu chi tiết, Chilux cho ra mắt 2 dòng sản phẩm ghế đi ô tô cho bé với những điểm ưu việt nhất. Dưới đây là phần giới thiệu và so sánh 2 mẫu ghế để bố mẹ có thêm thông tin trước khi chọn mua cho con.

6.1. Ghế ô tô cho bé Chilux SAFE 360

Chilux SAFE 360 là phiên bản ghế ô tô cao cấp nhất đến từ thương hiệu Chilux. Mẫu ghế hoàn toàn phù hợp và an toàn cho trẻ sơ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng của Ủy Ban Kinh tế Châu Âu ECE. Đồng thời SAFE 360 còn vượt qua bài kiểm tra chất lượng gắt gao của Hiệp hội Ô tô Đức ADAC. 

SAFE 360 có khả năng xoay 360° và độ nghiêng đến 165° bảo vệ an toàn tối đa cho bé. Đồng thời với tính năng xoay trước và sau giúp bố mẹ dễ dàng chăm sóc bé trên suốt quãng đường đi. Phần đệm được thiết kế với lớp bảo vệ 4 lớp bảo vệ tối đa vùng đầu và cột sống còn non nớt của bé.

Ghế ngồi ô tô Chilux SAFE 360 được lắp đặt 7 mức điều chỉnh chiều cao, đai an toàn 5 điểm, chân chống lật và tựa đầu sao cho vừa vặn với cơ thể của bé, phù hợp cho bé sử dụng từ 0 đến 4 tuổi. Không gian nằm rộng rãi, SAFE 360 còn sở hữu mái che cao cấp, cho bé giấc ngủ ngon trọn vẹn suốt hành trình. 

Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux SAFE 360
Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux SAFE 360

6.2. Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ROY 360

Chilux ROY 360 là dòng sản phẩm thuộc top bán chạy nhất của thương hiệu Chilux. Nhờ vào nhưng tính năng ưu việt cùng mức giá thành hợp lý, ROY 360 được các phụ huynh trong và ngoài nước tin dùng. 

Mẫu ghế ô tô Chilux ROY 360 với tính năng thông minh xoay 360 cho ghế ngồi 2 chiều tiện lợi chăm sóc bé. Đồng thời, ghế sở hữu 5 cấp độ nghiêng ghế tối đa lên đến 145 cho bé tư thế ngồi thoải mái suốt chuyến đi. Bố mẹ cũng dễ dàng tăng giảm chiều cao với 7 mức chiều cao khác nhau, linh hoạt thay đổi theo sự phát triển của trẻ. Tương tự như mẫu ghế SAFE 360, ROY 360 được làm phần đai 5 điểm cùng hệ thống chống xóc toàn diện, bảo vệ trẻ tối đa kể cả khi xảy ra va chạm. Ghế ROY 360 đạt giấy chứng nhận về Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu R8 danh giá với tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX tiên tiến.

Ghế ngồi xe hơi Chilux sử dụng chất liệu nhựa HDPE và thép chống gỉ để làm khung ghế và phần đệm vải bông cao cấp cho bé ngồi lâu vẫn thấy thoải mái vô cùng. Ghế chịu tải trọng lên đến 36kg, phù hợp cho các bé từ 4 tháng đến 12 tuổi.

Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ROY 360
Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ROY 360

6.3. So Sánh Ghế Trẻ Em Ô Tô Chilux ROY 360 Và SAFE 360

2 mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ROY 360 và SAFE 360 là 2 sản phẩm có phân khúc khác nhau. Mặc dù sở hữu những điểm chung như trên tuy nhiên khi bố mẹ phân vân nên mua mẫu ghế nào cho bé thì có thể tham khảo qua những điểm khác biệt giữa 2 dòng ghế của hãng Chilux như sau:

 • Độ tuổi sử dụng: SAFE 360 là dòng ghế ô tô cao cấp cho bé chuyên dùng cho trẻ sơ sinh - 4 tuổi. Đối với dòng sản phẩm ROY 360 thì ba mẹ có thể dùng cho bé từ 4 tháng - 12 tuổi.
 • Góc nghiêng tối đa: Mẫu ghế SAFE có độ nghiêng tối đa là 165 độ còn góc nằm của ROY là 135 độ.
 • Lớp bảo vệ phần đầu: Trên mẫu ghế SAFE 360 có trang bị 4 lớp đệm bảo vệ phần đầu êm ái còn đối với mẫu ROY 360 sẽ chỉ có 3 lớp đệm. Tuy nhiên, về mức độ đảm bảo an toàn cho bé vẫn luôn được đảm bảo và được kiểm chứng.
 • Phần mái che: Trên dòng sản phẩm SAFE 360 cao cấp được tích hợp 1 mái che chống nắng, chống bụi để bé có thể ngủ ngon giấc khi di chuyển trên hành trình dài. Ngoài ra, SAFE 360 còn được cải tiến nhiều hơn ở hệ thống ISOFIX, thanh chống lật và thanh chữ U thích hợp cho trẻ sơ sinh ngồi trên xe hơi mà vẫn được bảo vệ toàn diện.

7. Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở đâu?

Ba mẹ có thể ghé thăm 3 showroom của Chilux để tìm mua cho bé một chiếc ghế ô tô chất lượng, đồng hành cùng con trong suốt quãng đường dài

Showroom ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tại TP.HCM:

 • Showroom tại Quận 1: Số 144 - 146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom tại Thủ Đức: Số 19 Đinh Thị Thi, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Showroom ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tại Hà Nội:

 • Showroom Đống Đa: (Tầng 3) 502 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Showroom Chilux còn trưng bày đầy đủ các mẫu bàn học trẻ em, ba mẹ có thể tham khảo. Trường hợp ba mẹ ở xa, có nhu cầu mua ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tại Đà Nẵng hoặc những tỉnh thành khác, thì chỉ cần liên hệ Hotline: 0388 922 442 / 0931 328 822 hay để thông tin trên website nhân viên Chilux sẽ tư vấn và giúp ba mẹ sở hữu sản phẩm ngay tại nhà.

Ngoài ra, khi mua ghế ô tô cho bé hãng Chilux, ba mẹ sẽ được nhận chính sách bảo hành lên đến 3 năm cùng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất. Đối với những khách hàng ở xa, Chilux hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi đi kèm sách và video hướng dẫn sử dụng. 

Hy vọng với tất cả những thông tin bên trên mà Chilux chia sẻ có thể giúp ba mẹ tìm được mẫu ghế ngồi ô tô cho bé ưng ý. Để từ đó có được những phút giây du lịch, về quê cùng con tạo nên nhiều kỷ niệm tuyệt vời.