Nôi em bé màu trắng, xanh ngọc, hồng phù hợp cho cả bé trai và bé gái

Bắt đầu từ tháng thứ hai, thông qua quan sát trẻ đã có thể nhìn ngắm những vật xung quanh. Và khoa học chứng minh nếu cho trẻ làm quen với màu sắc từ sớm sẽ kích thích được sự thích thú, say mê khám phá của trẻ. Trên cơ sở này, sức sáng tạo, sự hiểu biết cũng như năng khiếu thẩm mỹ của trẻ sẽ được tác động để phát triển.

Nôi em bé sơn trắng Chilux Peace - White chuyển đổi thành giường lớn
Nôi em bé sơn trắng Chilux Peace – White chuyển đổi thành giường lớn
Chế độ ghép giường của nôi gỗ cho bé chilux

Ngay từ những tháng đầu sơ sinh, muốn hướng dẫn trẻ nhận biết và nhớ được màu sắc, ba mẹ nên tận dụng mọi lúc, mọi hoàn cảnh để dạy trẻ màu sắc một cách thường xuyên. Nó có thể bắt đầu từ đồ vật, quần áo hay vật dụng mà trẻ sử dụng mỗi ngày.

Trong đó nôi em bé màu trắng hay nôi em bé màu hồng, màu xanh ngọc khá tươi sáng cũng là một gợi ý dành cho ba mẹ, bởi đây là một vật dụng gắn bó với bé ngay từ những ngày chào đời. Khi nôi em bé sở hữu màu sắc bắt mắt, sáng sủa, thức dậy bé có thể quan sát một cách dễ dàng, chủ động, ngoài ra ba mẹ cũng có thể trang bị thêm treo nôi để kích thích thị giác cho bé.

Hiểu được điều tầm quan trọng của màu sắc và mong muốn tất cả thiên thần nhỏ được chăm sóc, phát triển một cách toàn diện, tất cả nôi em bé tại Chilux đều sở hữu màu sắc tươi sáng, trong đó nôi em bé màu trắng, màu hồng và nôi em bé màu xanh ngọc được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Với mỗi màu không chỉ thẩm mỹ với không gian, nội thất của căn nhà mà còn để ba mẹ lựa chọn phù hợp với giới tính cũng như tính cách của bé.

Nôi em bé màu trắng Chilux

Là màu sắc dịu nhẹ, dễ nhìn và không bị lóa mắt, khó chịu, chính vì vậy, những chiếc nôi em bé màu trắng sẽ mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, thư thái trong tâm hồn trẻ thơ. Nếu được sinh hoạt, vui chơi thường xuyên bên trong nôi đó chính là tiền đề để kích thích trí thông minh của bé cưng. Và cũng vì là màu trắng đơn giản, trung tín nên cả bé trai và bé gái đều có thể sử dụng màu nôi này.

Nôi em bé Chilux Peace - White mẫu sơn trắng
Nôi em bé Chilux Peace – White mẫu sơn trắng

Nôi em bé màu xanh ngọc Chilux

Tương tự như ý nghĩa của màu xanh dương, màu xanh ngọc là màu của sự tin tưởng, tự tin và thông minh. Nếu nôi em bé lấy màu xanh ngọc nhạt làm chủ đạo còn góp phần làm dịu tâm trí và hỗ trợ tập trung từ đó giúp bé con thích nghi với môi trường mới dễ dàng hơn. Và vì nôi em bé màu xanh ngọc vừa mạnh mẽ nhưng không kém phần ngọt ngào nên sẽ hợp cho cả bé trai và bé gái sử dụng.

Nôi em bé màu hồng Chilux

Bình an, nhẹ nhàng là những gì mà ta cảm nhận được từ sắc hồng mang lại, thế nên trẻ sơ sinh được ngủ trong nôi em bé màu hồng sẽ cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon hơn, tâm lý cũng đỡ bất an hơn. Nhờ đó mà trí thông minh của trẻ được kích thích phát triển không ngừng. Và vì màu hồng vốn đại diện cho tình cảm, cho những gì nhẹ nhàng nhất nên nó sẽ thu hút sự yêu thích của bé gái nói riêng và phụ nữ nói chung hơn.

Nôi cho em bé mẫu màu hồng Chilux Peace - Pink
Nôi cho em bé mẫu màu hồng Chilux Peace – Pink

Bên cạnh đó Chilux còn có nôi gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn chất lượng, cho phép chuyển đổi đa đăng và không gây kích ứng với làn da của em bé khi tiếp xúc mỗi ngày.

Nôi em bé Chilux Peace - Natural bằng gỗ Thông New ZeaLand chất lượng
Nôi em bé Chilux Peace – Natural bằng gỗ Thông New ZeaLand chất lượng

Hiện tại hai Showroom nôi em bé tại TPHCM và Hà Nội của Chilux đều có đầy đủ nôi cho bé màu trắng, màu xanh ngọc, màu hồng để ba mẹ lựa chọn. Nếu muốn xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp hãy đến địa chỉ:

Showroom nôi cho bé tại TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM
Showroom nôi cho bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Trong trường, ba mẹ muốn được tư vấn và giao nôi em bé tận nơi hãy liên hệ Hotline hoặc web Chilux để được hỗ trợ tốt nhất. Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong 100 ngày sẽ giúp ba mẹ sở hữu được chiếc nôi em bé chất lượng.

>>> Xem thêm: Nôi võng cho bé 

4.8/5 - (9 bình chọn)

kkk