Chilux đồng hành cùng BV Đa Khoa Phương Đông trong chương trình “Giáng sinh vui vẻ, đi đẻ nhận quà”

Mang thai và sinh con là cột mốc quan trọng trong hành trình làm mẹ của người phụ nữ. Chilux đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến cho các mẹ bầu những món quà đặc biệt nhất trong mùa Giáng Sinh và cùng bố mẹ chào đón những ‘thiên thần nhỏ” đáng yêu.

Chilux là hãng sản xuất các sản phẩm tiện ích tiên phong tại Singapore và nhiều nước như Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam… Với sứ mệnh mang đến cho bé những sản phẩm tiện ích chất lượng, Chilux cùng bố mẹ dành tặng con yêu những điều tuyệt vời nhất.

Trong thời gian từ 17/12 đến 25/12, khi mẹ bầu thăm khám tại bệnh viện Đa Khoa Phương Đông sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị từ Chilux như nôi em bé 6 chế độ đa năng trị giá 2.890.000 đồng sử dụng cho bé từ 0 – 12 tuổi, xe đẩy Chilux V1.6 cao cấp trị giá 2.290.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Để sở hữu những phần quà hấp dẫn, các mẹ bầu có thể đến ngay sảnh chờ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để đăng ký gói thai sản để được tư vấn về thông tin nhanh nhất.

Từ ngày đầu tiên, chương trình “Giáng Sinh Vui Vẻ, Đi Đẻ Nhận Quà” đã nhận được nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu. Mẹ thích thú khi tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm của thương hiệu Chilux.

Cùng theo dõi những thước ảnh sôi động trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện!

5/5 - (3 bình chọn)

kkk