Nôi gỗ cho bé

Kết quả nghiên cứu khoa học cho biết giấc ngủ là thời điểm bộ não nạp lại năng lượng, cũng như tiến hành quá trình nhận thức tích cực hơn. Nếu trong 3 năm đầu đời trẻ không ngủ đủ với chất lượng giấc ngủ không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng nhận thức, kỹ năng đọc và toán học về sau này.

Nắm bắt thông tin và hiểu rõ điều đó, trong danh sách những thứ cần chuẩn bị cho bé cưng, nôi gỗ cho bé rất được bố mẹ hiện đại lựa chọn để đáp ứng không gian ngủ tốt cho bé, xây dựng tính tự lập và rèn luyện bé ngủ ngon.

Nôi gỗ cho bé Chilux Peace - Natural chất liệu gỗ thông bền bỉ cứng cáp, đồng hành cùng bé đến tận 12 tuổi
Nôi gỗ cho bé Chilux Peace – Natural chất liệu gỗ thông bền bỉ cứng cáp, đồng hành cùng bé đến tận 12 tuổi

Tuy nhiên bé yêu lớn nhanh như thổi, đồ áo phải thay đổi theo từng tháng phù hợp với chiều cao cân nặng. Vậy không lẽ khi trẻ lớn hơn, nôi gỗ cho bé cũng phải đổi mới liên tục?

Thực tế không cần phải thế, thay vào đó ba mẹ hãy mua cho bé một chiếc nôi đa năng. Mà hiện tại trên thị trường đang được giới thiệu khá nhiều với những mẫu mã đa dạng.

Nếu ba mẹ vẫn còn hơi mơ hồ để trả lời thật chính xác cho thắc mắc thế nào là chiếc nôi gỗ cho bé đa năng thì hãy cùng Chilux tìm hiểu. Bởi tất cả sản phẩm nôi gỗ cho bé tại Chilux đều được nghiên cứu sản xuất dựa trên lợi ích về mặt công năng và tính an toàn trong sử dụng.

Nôi gỗ cho bé đa năng Chilux có gì?

Như hầu hết tất cả những sản phẩm nôi gỗ cho bé khác, nôi gỗ Chilux được sản xuất với nguyên liệu chính là gỗ. Và khi gỗ dùng để sản xuất của Chilux 100% là gỗ thông già, độ tuổi trên 30 năm nhập khẩu từ New Zealand với đầy đủ chứng nhận FSC về bảo vệ môi trường sẽ giúp ba mẹ sở hữu được sản phẩm an toàn.

Nôi gỗ cho bé Chilux đa năng 6 chế độ chất lượng đạt chuẩn quốc tế
Nôi gỗ cho bé Chilux đa năng 6 chế độ chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó khả năng tạo được mặt phẳng chắc chắn của nôi gỗ cho bé còn hỗ trợ bé phát triển xương, không gây dị tật, nhất là trẻ sơ sinh xương sống tương đối mềm, thẳng tắp, đặc biệt “nhạy cảm” với những tác động bên ngoài như va đập, rung lắc,…

Sở hữu thiết kế đa năng với 6 chế độ chuyển đổi, nôi gỗ cho bé Chilux còn giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí, tạo điều kiện sử dụng cho trẻ không chỉ ở những tháng đầu sơ sinh mà còn là nhiều năm tiếp theo với những ưu điểm:

  • Nôi có khả năng ghép giường nên dù ba mẹ cho bé ngủ trong nôi nhưng vẫn dễ dàng chăm sóc bé cả ngày và đêm mà không lo lắng bé cô đơn, thiếu tình thương. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, không thể xây phòng em bé riêng biệt, một chiếc nôi đa năng của Chilux còn giúp ba mẹ giải quyết nhanh bài toán cho con ngủ ở đâu là an toàn nhưng vẫn thoải mái.
  • Ở mỗi độ tuổi khác nhau ngoài việc phát triển chiều cao, cân nặng trẻ còn biết lật, bò, ngồi, đi,… Những lúc như thế muốn bé có được không gian ngủ nghỉ, vui chơi thoải mái, ba mẹ chỉ cần mở rộng diện tích của nôi theo hướng dẫn của Chilux là đã có sản phẩm phù hợp sử dụng an toàn mà không phải mua thêm sản phẩm mới.
  • Nếu được dùng kỹ, bảo quản tốt, bé có thể sử dụng đến năm 12 tuổi. Bởi nôi gỗ cho bé Chilux được thiết kế vô cùng thông minh, cho phép mở rộng thành giường mini với chiều dài lên đến 1m6 và có thể chuyển thành bàn học dễ dàng.
Nôi gỗ cho bé mẫu sơn trắng thương hiệu Akzonobel nổi tiếng, đảm bảm an toàn cho sức khỏe của bé
Nôi gỗ cho bé mẫu sơn trắng thương hiệu Akzonobel nổi tiếng, đảm bảm an toàn cho sức khỏe của bé

Hiểu rõ những ưu điểm và có nhu cầu trải nghiệm, lựa chọn sản phẩm nôi gỗ cho bé Chilux trực tiếp, ba mẹ hãy đến 2 Showroom:

 

  • Showroom nôi gỗ cho bé ở TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM 
  • Showroom nôi gỗ cho bé ở Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh đó, chính sách giao hàng toàn quốc miễn phí của Chilux còn giúp ba mẹ sở hữu nôi gỗ cho bé dễ dàng, thuận tiện ngay tại nhà. Ba mẹ chỉ cần liên hệ Hotline hoặc truy cập vào website Chilux sẽ được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Nôi em bé Chilux tại TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.