Nôi em bé có bánh xe, nôi em bé có mùng

Nếu nôi em bé có bánh xe giúp ba mẹ dễ dàng di chuyển trẻ qua lại giữa các không gian, thì nôi em bé có mùng sẽ giúp bảo vệ không bị côn trùng cắn đốt. Thế nên những loại nôi được trang bị hai phụ kiện này thường được phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Vì sao nên chọn nôi em bé có bánh xe?

Không chỉ một, nôi em bé được làm nhiều nhiều loại vật liệu khác nhau, thế nên trọng lượng của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Nếu các loại nôi bằng vải nhẹ nhàng dễ gấp gọn thì các loại nôi cho bé bằng gỗ sẽ chắc chắn và nặng hơn. Và việc trang bị bánh xe trên nôi sẽ giúp cho ba mẹ không còn phải rinh nôi tới lui nặng nhọc, nhất là trong trường hợp vừa phải giữ bé, vừa làm việc khác.

Ngay cả khi trẻ ngủ, não bộ của em bé cũng đang phát triển không ngừng nghỉ. Việc đưa trẻ sơ sinh ra những môi trường khác nhau không những tốt cho sức khỏe của bé mà đồng thời giúp trẻ khám phá thế giới mỗi khi thức dậy. Thế nên trẻ không thể ở mãi một không gian và việc trên nôi em bé có bánh xe sẽ giúp ba mẹ di chuyển trẻ qua lại giữa các phòng dễ dàng.

Vì sao nên chọn nôi em bé có mùng?

Nôi em bé sẽ tạo cho bé cưng không gian ngủ riêng biệt với ba mẹ và đều này cũng đồng nghĩa bé không thể ngủ chung mùng với phụ huynh. Để bảo vệ trẻ không bị côn trùng cắn đốt nôi em bé có mùng chính là lựa chọn.

Trẻ sơ sinh vốn quen thuộc môi trường ấm áp, an toàn và yên tĩnh trong bụng mẹ, khi chào đời đến một thế giới sôi động, rộng lớn sôi động hơn với tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ,…sẽ khiến trẻ lo sợ, phản xạ giật mình tỉnh giấc khi ngủ. Để tạo cho bé không gian tương đối thân thuộc, thì việc chuẩn bị nôi em bé có mùng sẽ là giải pháp hợp lý.

Ở đâu bán nôi em bé có bánh xe, nôi em bé có mùng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán nôi em bé có bánh xe, nôi em bé có mùng. Trong đó Chilux – Thương hiệu nôi sản xuất tại Việt Nam, chất lượng quốc tế sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Tất cả sản phẩm nôi cho bé của Chilux đều được trang bị bánh xe nên dù được làm bằng 100% gỗ thông New Zealand bạn vẫn có thể di chuyển nôi dễ dàng qua lại giữa các phòng trong nhà. Mặt khác bánh xe của nôi có khả năng khóa bánh sẽ giúp bé an toàn khi ngủ trong nôi.

Mùng phủ 360 độ quanh nôi cho bé của Chilux được làm từ chất liệu thoát khí tốt không chỉ giúp bé có được không gian an toàn, chống được muỗi đốt mà còn mát mẻ dùng được cả bốn mùa trong năm.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và có nhu cầu tìm hiểu nôi em bé có bánh xe, nôi em bé có mùng Chilux hãy liên hệ Hotline hoặc truy cập vào website để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, Chilux còn có hai Showroom nôi em bé tại TPHCM và Hà Nội để bạn trực tiếp lựa chọn dễ dàng:

 

  • Showroom nôi em bé có bánh xe, nôi em bé có mùng tại Hồ Chí Minh: 16 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Showroom nôi em bé có bánh xe, nôi em bé có mùng tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

>>> Xem thêm: Phụ Kiện Nôi Em Bé Chất Lượng, Giá Tốt – Chilux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.