Nôi cũi cao cấp cho bé, nôi cũi cao cấp cho bé sơ sinh tại TPHCM, Hà Nội

Khi có dự định sở hữu một chiếc nôi cũi cao cấp cho bé, ba mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi đây không chỉ là sản phẩm đồng hành cùng trẻ trong mỗi giấc ngủ lúc sơ sinh mà còn là nơi bé vui chơi, tập đứng, tập đi.

Thực tế đã có không ít ba mẹ, vì lần đầu lên chức, không có nhiều kinh nghiệm khi chọn mua nôi cũi cho bé sơ sinh đã đưa ra những quyết định chưa đúng, vừa làm trẻ không thoải, không an toàn trong quá trình sử dụng mà ba mẹ còn tốn khá nhiều tiền cho khoản đầu tư nôi cũi.

Nôi cũi cao cấp cho bé Chilux đa năng chuyển đổi thành giường khi bé lớn
Nôi cũi cao cấp cho bé Chilux đa năng chuyển đổi thành giường khi bé lớn

Sự phát triển của trẻ sơ sinh sẽ diễn ra rất nhanh, nhận thức, cân nặng, chiều cao thay đổi rõ rệt theo tháng. Thường xuyên bên cạnh trẻ, ba mẹ có thể thấy bé lớn lên thấy rõ và nó thay đổi qua từng ngày, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên. Nếu muốn trang bị cho trẻ một sản phẩm nôi cũi sử dụng từ lúc sinh ra đến thôi nôi hay vài tuổi mà không phải thay đổi liên tục theo từng giai đoạn phát triển của trẻ, ba mẹ nên đầu tư nôi cũi cao cấp cho bé, cho bé sơ sinh.

Nôi cũi cho bé màu hồng cao cấp chất lượng, an toàn Chilux
Nôi cũi cho bé màu hồng cao cấp chất lượng, an toàn Chilux

Vậy nôi cũi cao cấp cho bé có những tiêu chí gì ba mẹ nên lựa chọn?

Chất liệu nôi cũi phải tốt: nôi cũi cao cấp có thể được làm từ những chất liệu khác nhau như gỗ, vải, inox,… nhưng dù được làm bằng chất liệu gì đều phải là chất liệu an toàn với sức khỏe, nhất là với trẻ nhỏ. Cụ thể nếu nôi cũi gỗ cao cấp thì loại gỗ dùng để sản xuất thành nôi phải an toàn, sơn trên gỗ phải đạt tiêu chuẩn, gỗ không được mọt, mốc,… trong quá trình sử dụng.

Nôi cũi cao cấp cho bé Chilux Peace - White với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối
Nôi cũi cao cấp cho bé Chilux Peace – White với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối

Hiện nay hầu hết những nơi sản xuất nôi cũi em bé cao cấp uy tín đều kèm thông tin về chất liệu lên sản phẩm, ba mẹ chỉ cần lựa chọn thật kỹ là được.

Thiết kế của nôi cũi cao cấp cho bé sơ sinh phải đa năng: đầu tư một chiếc nôi cũi cao cấp có một điều chắc chắn ba mẹ phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Thế nên, nếu nó chỉ sở hữu thiết kế thông thường, không tạo điều kiện để trẻ sử dụng được đến lớn thì thật hoang phí. Theo đó, thiết kế của loại nôi cũi này phải đáp ứng được các tiêu chí:

  • Ghép được với giường của bố mẹ, để sử dụng trong những tháng đầu đời. Vì dù được các nhà khoa học khuyến cáo không nên cho trẻ ngủ chung giường ba mẹ nhưng không đồng nghĩa trẻ có thể ngủ riêng một mình. Bé sơ sinh cần được chăm sóc, cho bú sữa, thay tã liên tục.
  • Kích thước phải dễ dàng mở rộng thông minh để bé sơ sinh, tròn tuổi hay lớn thêm vài tuổi đều có thể sử dụng được mà ba mẹ không phải đau đầu lựa chọn thêm các sản phẩm phù hợp cho bé theo từng độ tuổi. Ngoài ra việc thay đổi kích thước cũng cần phải tính toán sao an toàn cho cả trẻ lớn và trẻ nhỏ
  • Khả năng tháo lắp nhanh của nôi cũi cao cấp cũng rất cần thiết. Nó sẽ giúp cho ba mẹ chủ động được trong việc di chuyển, sử dụng hay cất nôi cũi mà không phải mất thời gian chờ đợi giúp đỡ từ nơi cung cấp sản phẩm.
  • Bánh xe trên nôi cũi cao cấp có được trang bị không cũng là một tiêu chí mà ba mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn. Bởi có bánh xe thì việc di chuyển giữa các không gian, phòng ốc mới dễ dàng, vừa giúp ba mẹ giữ trẻ và làm việc dễ dàng, cũng như tạo điều kiện cho trẻ được khám phá thế giới.
 Chế độ ghép chung giường bố mẹ của dòng nôi cũi cao cấp cho bé Chilux
Chế độ ghép chung giường bố mẹ của dòng nôi cũi cao cấp cho bé Chilux

Thương hiệu uy tín trên thị trường: những thương hiệu nôi cũi cao cấp cho bé được nhiều người tin dùng, đánh giá tốt là giải pháp vô cùng an toàn giúp ba mẹ sở hữu được nôi cũi cho trẻ sơ sinh chất lượng mà không phải lăn tăn quá nhiều.

Nôi cũi cao cấp cho bé Chilux, nôi cũi cao cấp cho trẻ sơ sinh Chilux chất lượng an toàn

Chilux, thương hiệu chuyên cung cấp nôi cũi cao cấp trong những năm qua được hàng ngàn khách hàng và những nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Lê Dương Bảo Lâm,… tin dùng là một trong những đơn vị đáng tin cậy để ba mẹ lựa chọn nôi cũi cho bé.

 Nôi cũi cho bé cao cấp Chilux Peace - White với mẫu sơn trắng thương hiệu Akzonobel chất lượng an toàn
Nôi cũi cho bé cao cấp Chilux Peace – White với mẫu sơn trắng thương hiệu Akzonobel chất lượng an toàn

Theo đó các loại nôi cũi gỗ cao cấp tại Chilux đều sở hữu thiết kế đa năng với 6 chế độ tiện ích ứng dụng được cho bé từ sơ sinh đến 12 tuổi sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Chất liệu chính 100% gỗ thông nhập khẩu từ New Zealand chọn lọc từ những cây thông già, độ tuổi trên 30 năm, có đầy đủ chứng nhận FSC về bảo vệ môi trường mà Chilux sử dụng để sản xuất nôi cũi cao cấp cho bé sơ sinh sẽ giúp trẻ an toàn trong quá trình sử dụng.

Nôi cũi tròn cho bé cao cấp Chilux Palace chất lượng - an toàn đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế
Nôi cũi tròn cho bé cao cấp Chilux Palace chất lượng – an toàn đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế

Hiện tại để khách hàng được tư vấn và dễ dàng lựa chọn, hiện tại, ngoài hai Showroom bán nôi cũi cao cấp cho bé tại TPHCM và Hà Nội, Chilux còn giao hàng miễn phí trên toàn

quốc với chính sách đổi trả bảo hành cụ thể. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm ba mẹ có thể gọi Hotline hoặc truy cập vào trang web.

  • Showroom nôi cũi cao cấp cho bé, cho trẻ sơ sinh TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM 
  • Showroom nôi cũi cao cấp cho bé, cho trẻ sơ sinh Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

>>> Xem thêm: Nôi Cũi Cho Bé Ở Hà Nội – Đa Năng, Cao Cấp – Chilux

>>> Xem thêm: Nôi cũi em bé Chilux Peace – White đa năng, chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.