Giường cũi gỗ cho bé và những lợi ích khi sử dụng

Mỗi thiên thần bé nhỏ kể từ khi sinh ra đến lúc lớn khôn đều sẽ trải qua những giai đoạn phát triển và hình thành tính cách, tâm sinh lý khác nhau. Trong đó, giai đoạn đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trọng, đòi hỏi bố mẹ cần phải quan tâm và thấu hiểu tâm lý của trẻ để giáo dục cũng như có những định hướng cho sự phát triển cho con. Đặc biệt, việc xây dựng tính tự lập cho con yêu từ những năm tháng đầu đời bằng việc sử dụng giường cũi gỗ cho bé ngủ riêng là một biện pháp hữu hiệu được nhiều bậc phụ huynh sử dụng.

Giường cũi gỗ cho bé đồng hành cùng trẻ lớn khôn - Chilux Peace White
Giường cũi gỗ cho bé đồng hành cùng trẻ lớn khôn – Chilux Peace White

Vậy, những ưu điểm đến từ việc cho bé ngủ riêng từ sớm là gì? Hãy cùng Chilux tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Giường cũi gỗ cho bé xây dựng cho con yêu tính tự lập

Nhiều bà mẹ Á Đông vì thương con nên cho bé ngủ chung từ nhỏ đến khi bé hình thành nhận thức đã vô tình tập cho con thói quen ỷ lại và quấn mẹ. Điều này không chỉ gây phiền toái cho bố mẹ mà còn khiến đứa trẻ hình thành những thói quen xấu, thậm chí lì lợm và khó dạy bảo.

Việc cho bé ngủ riêng trong giường cũi gỗ vào giai đoạn thích hợp sẽ giúp bé có những thói quen tốt. Bé ngủ riêng sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn, không phải phụ thuộc vào giờ giấc sinh hoạt của bố mẹ. Đồng thời, bé cũng không quấy khóc, đòi ăn đêm và tự mình ngủ lại khi tỉnh giấc giữa đêm. Đặc biệt, nhiều bố mẹ cho bé ngủ riêng từ sớm vì muốn con hình thành tính tự lập để vững bước vào đời. 

Giường cũi gỗ cho bé sẽ giúp bố mẹ có không gian riêng tư

Cho bé ngủ riêng từ nhỏ sẽ giúp bố mẹ có cho mình không gian riêng tư để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Bố mẹ sẽ không phải chiều theo những đòi hỏi vô lý của bé vào giữa đêm, không bị đánh thức bởi tiếng khóc quấy và có cho mình một giấc ngủ chất lượng.

Giường cũi gỗ cho bé xây dựng cho con yêu tính tự lập - Chilux Peace Natural
Giường cũi gỗ cho bé xây dựng cho con yêu tính tự lập – Chilux Peace Natural

Không chỉ thế, giường cũi gỗ với các thành giường cao sẽ bảo vệ bé khi bé tập lẫy hay biết bò. Đây sẽ là không gian an toàn để bé tự chơi và bố mẹ có thể vừa làm việc vừa trông coi con yêu một cách dễ dàng.

Giường cũi gỗ cho bé Chilux – Đồng hành cùng con yêu lớn khôn

Hiện nay, bố mẹ không cần phải thay đổi nôi, cũi và giường theo từng giai đoạn khôn lớn cho bé nữa khi trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, giường cũi gỗ Chilux với 6 chế độ khác nhau cùng khả năng tháo ráp dễ dàng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bố mẹ.

Giường cũi gỗ cho bé giúp bố mẹ có không gian riêng để làm việc nhà
Giường cũi gỗ cho bé giúp bố mẹ có không gian riêng để làm việc nhà

Giường cũi gỗ Chilux được làm từ gỗ thông nhập khẩu New Zealand chất lượng cao, có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như: nôi cho trẻ sơ sinh, cũi cho bé trên 12 tháng tuổi, bàn học cho bé và giường khi bé đã lớn khôn. Như vậy, giường cũi gỗ Chilux sẽ cùng với bố mẹ trở thành người bạn đồng hành cùng con yêu trên suốt chặng đường lớn khôn.

Chilux đang áp dụng chương trình giao hàng miễn phí toàn quốc với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày và bảo hành sản phẩm trong 3 năm. Bố mẹ nếu muốn tìm hiểu và tham khảo thêm về giường cũi gỗ cho bé, đừng quên đến với hai showroom của Chilux hai địa chỉ sau:

  • Showroom giường cũi gỗ cho bé tại TPHCM: 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, TPHCM 
  • Showroom giường cũi gỗ cho bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể gọi vào Hotline: 0388 922 442 / 0931 328 822 hoặc truy cập website Chilux để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bố mẹ cũng có thể gọi Tổng đài CSKH: 1900 8668 92 (1000đ/phút) để được giải đáp tất cả thắc mắc.

Bên trên là những lý do bố mẹ nên mua giường cũi gỗ cho bé và tập thói quen ngủ riêng trong những năm tháng đầu đời của con yêu. Đôi khi việc quá thương yêu con sẽ khiến con yêu hình thành tính cách dựa dẫm, ỷ lại, vì thế, bố mẹ hãy tập cho con thói quen tự lập ngay từ nhỏ để con luôn tự tin vững bước vào đời, bố mẹ nhé!

>>> Xem thêm: Giường cũi cho bé tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.